หน้าแรก Uncategorized ตกใจหนัก!! หลังทำคลอด “ลูกแฝดได้สำเร็จ” จู่ๆมีอะไรไหลตามออกมา พอซาวด์ดูทำหมอตาค้าง!

ตกใจหนัก!! หลังทำคลอด “ลูกแฝดได้สำเร็จ” จู่ๆมีอะไรไหลตามออกมา พอซาวด์ดูทำหมอตาค้าง!

178
0
โฆษณา
Loading...

เว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการรายงานข่าว มีคุณแม่วัย 25 ปี คนหนึ่ง ชื่อ เสี่ยวเหมย ครั้งแรกเธอไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาล หมออัลตราซาวด์แล้วบอกว่าเธอท้องลูกแฝด เลยนัดมาพบหมออีกทีเดือนหน้า เป็นเพราะเสี่ยวเหมยบ้านอยู่ไกลมากจึงไม่ได้มาตรวจตามที่หมอนัด

(ภาพนี้ใช้ประกอบ)

ในช่วงการตั้งครรภ์เสี่ยวเหมยได้ไปตรวจครรภ์เพียงแค่ 3 ครั้งเท่านั้น จนกระทั่งถึงสัปดาห์ที่ 37 ของการตั้งครรภ์ เมื่อทำคลอดลูกแฝดทั้งสองเรียบร้อยแล้วนั้น ขณะที่หมอกำลังจะจัดการกับถุงน้ำคร่ำอยู่นั้น จู่ๆก็มีเท้าของเด็กโผล่ออกมาอีกข้างหนึ่ง ตอนนั้นหมอตกใจมากว่านั้นมันคืออะไร? ปรากฏว่าเป็นทารกน้อยอีกคน หมอถึงกับอึ้งว่า ทำไมตอนตรวจครรภ์ครั้งที่ 3 จึงไม่สังเกตเห็นแฝดคนที่3 ภาพอัลตราซาวด์ในครั้งที่ 3 นั้นหมอเห็นเพียงทารกแฝด 2คนเท่านั้น

ที่แท้แล้วเสี่ยวเหมยท้องลูกแฝด 3 ชาย 2 หญิง 1 หมอสันนิษฐานว่าทารกคนที่ 3 อาจเป็นไปได้ว่าทารกสองคนนี้บังไว้จนมิดเลย ทำให้มองไม่เห็น โชคดีที่แฝดทั้งสามคนนี้คลอดออกมาอย่างปลอดภัยสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ทำเอาสามีและเสี่ยวเหมยถึงกับโล่งอกไปเลย!!

เพราะฉะนั้นแล้วหมอจึงเตือนว่า ทางที่ดีควรจะมาตรวจครรภ์ทุกๆครั้งตามที่หมอสั่ง เพราะมิเช่นนั้นโชคอาจไม่ได้ดีแบบนี้ทุกครั้งไป !!

ขอขอบคุณ liekr

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here