หน้าแรก Uncategorized หูไม่ฝาดเเน่ๆ “แอฟ ทักษอร” บอกข่าวดี “กลางงาน” แฟนๆถึงกับเฮลั่นมาก สุดท้ายวันนี้ก็มาถึง

หูไม่ฝาดเเน่ๆ “แอฟ ทักษอร” บอกข่าวดี “กลางงาน” แฟนๆถึงกับเฮลั่นมาก สุดท้ายวันนี้ก็มาถึง

253
0
โฆษณา
Loading...

แอฟ-ทักษอร อัพเดทล่าสุด เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวกิจกรรม “คอลเกตลุ้นทุนการศึกษา”  ถึงเรื่องที่ช่วงนี้ ‘น้องปีใหม่’ ลูกสาว เริ่มออกมารับงานมากขึ้น พร้อมกับเรื่องที่ตนเอง..

 

 

 

จะกลับมารับเล่นละครอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานออกมายอมรับเองเลยว่าคิดถึงงานละครเอามากๆ เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจถึงแพลนที่จะกลับมารับงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวอีกครั้ง หลังห่างหายจากหน้าไปนานกว่า 6 ปีเต็ม

 

 

โดย แอฟ ทักษอร ได้เผยว่า เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาลูกสาวของเธอ “น้องปีใหม่” ยังเรียนอยู่เนอสเซอรี่จึงทำให้ไม่ค่อยมีเวลาในการออกมารับงาน แต่ถ้าหากถึงช่วงครึ่งปี 2561 ซึ่งเป็นช่วงที่น้องเข้าเรียนระดับอนุบาลแล้ว ก็น่าจะมีโอกาสได้กลับมารับงานในวงการบันเทิงมากขึ้น

“งานละครคงอีกสักพักเลยค่ะเพราะตอนนี้น้องยังอยู่เนอสเซอรี่ แต่พอถึงช่วงกลางปีที่น้องขึ้นชั้นอนุบาลหนึ่งแล้วแอฟก็อาจจจะมีเวลาไปทำงานได้มากขึ้นค่ะ  แถมช่วงที่ผ่านมาเขาเรียนเนอสเซอรี่เขาก็จะเลิกเรียนตั้งแต่ 11 โมงครึ่ง ดังนั้นถ้าหากเขาขึ้นชั้นอนบุบาลคุณแม่ก็อาจจะมีเวลามากขึ้นค่ะ”

 

“ส่วนเรื่องบทหรือการติดต่อจากผู้ใหญ่จริงๆ ก็มีมาบ้างแล้วนะคะ แต่ก็จะแค่พูดคุยกันมากกว่าว่าจะอะไรยังไง แค่อย่างที่แอฟบอกคงต้องให้ถึงช่วงกลางปีอีกทีถึงจะคุยกันชัดเจนได้ แต่ว่าจะเป็นเรื่องไหนนั้นยังไม่ได้มีการสรุปเลยค่ะ เอาจริงๆ นะแอฟคิดถึงงานละครมาก ห่างไปน่าจะ 6 ปีได้แล้วนะคะ ก็คิดถึงค่ะ”

 

“ซึ่งถ้าจะต้องไปทำงานจริงๆ แล้วต้องบอกลูก แอฟก็จะบอกเขาว่าเดี๋ยวแอฟไปทำงานแล้วจะกลับมาตอนเย็นนะ คือมันต้องมีความไว้ใจให้กันและเราเองก็ต้องไม่ผิดสัญญากับเขา ถ้าบอกว่าตอนเย็นจะกลับมาทานข้าวด้วยเราก็ต้องกลับมาจริงๆ ซึ่งถ้าหากทำแบบนั้นได้ก็จะง่ายในการพูดคุย เพราะเขาก็จะแบบ โอเคค่ะ

คุณแม่ไปทำงานตอนกลางวันเดี๋ยวเย็นกลับมาเจอกันนะคะ ส่วนเรื่องงานแม่ลูก เอ่อ…จริงๆ ก็มีเรื่อยๆ นะคะ แต่อย่างที่เคยบอกไปแอฟขอเลือกตามลักษณะของงานดีกว่า ถ้าหากเป็นกิจกรรมที่เขาชอบเราก็จะรับ เพียงแค่อาจจะไม่ได้บ่อยมากเพราะเราต้องเลือกตามลักษณะของงานจริงๆ”

 

 

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here