หน้าแรก Dara 10 “นิสัยในชีวิตจริง” ของ นักแสดงจาก “บุพเพสันนิวาส”

10 “นิสัยในชีวิตจริง” ของ นักแสดงจาก “บุพเพสันนิวาส”

119
0
โฆษณา
Loading...

10 นักแสดงบุพเพสันนิวาส กับนิสัยของแต่ละคน ในชีวิตจริงของพวกเขาเหล่านี้นั้น จะแตกต่างจากในละครมากเพียงใด ตามไปดูพร้อมๆกันเลย…

10. โมสต์ วิศรุต

สำหรับดาราหนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจสาวๆ อย่าง ไอ้จ้อย อโยธยาคิ้วท์บอย หรือ โมสต์ วิศรุต นั้น ถึงแม้ในบทบาท ไอ้จ้อย จะดูกวนๆ ปั่นป่วนทั่วเรือน แต่ตัวจริงๆ ของ โมสต์ นั้น เป็นคนที่น่ารักมาก ถ่อมตัวสุดๆ วางตัวดี ไม่หวังสูงมากเกินไป ทำอะไรก็ทำเท่าที่ทำได้ ทำเต็มที่ เป็นคนที่คิดดีสุดๆ เลยล่ะ แถมยังเป็นคนจริงใจ ไม่ว่าจะรู้หรือไม่รู้อะไรก็ยิ้มไว้ก่อนเสมอ

9. นุ่น รมิดา

สำหรับ อีแย้ม บ่าวผู้รักนาย หรือ นุ่น รมิดา ที่ในชีวิตจริงนั้น นุ่น เป็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายสุดๆ อะไรก็ได้ ไม่เรื่องมาก ถ้าพอที่จะทำอะไรได้ก็ทำ ด้วยเหตุนี้เอง จึงเป็นสาวสุดสวยทั้งกายและใจ ทำให้ทั้งแฟนหนุ่มอย่าง หลุยส์ สก๊อต และบรรดาแฟนคลับ ต่างพากันหลงรักหัวปักหัวปำเลยล่ะ

8. ก็อต จิรายุ

เป็นดาราหนุ่มสุดฮอตที่สาวๆ พากันกรี๊ดกร๊าดทั่วสยามประเทศ สำหรับ หลวงสรษักดิ์ หรือดาราหนุ่มสุดหล่อล่ำ ก็อต จิรายุ เห็นเข้มๆ แบบนี้ จริงๆ แล้วหนุ่ม ก็อต เป็นคนที่สนุกสนาน เฮฮาปาจิงโกะ สุดๆ แถมยังเป็นกันเอง เข้าถึงง่าย ไม่เก๊ก ไม่ถือตัว เป็นคนที่แฟนคลับรักใคร่สุดๆ เลยล่ะ

7. เอิร์ธ วิศววิท

หลวงศรียศผู้หล่อบาดใจสาวๆ ชาวไทยทุกคน ซึ่งรับบทโดยดาราหนุ่มสุดหล่ออร่าเปร่งประกายอย่าง เอิร์ธ วิศววิท โดยในชีวิตจริงของ เอิร์ธ นั้น เป็นคนที่แมนสุดๆ แมนๆ ลุยๆ แถมยังรักสนุก ใช้ชีวิตแบบสนุกสนานครบเครื่องมากๆ แถมยังรักในความเร็ว ชอบอะไรแรงๆ อย่างรถ ซุปเปอร์คาร์ แถมยังเป็นคนรักสัตว์อีกด้วย

6. หลุยส์ สก๊อต

ตัวร้ายของเรื่องอย่าง คอนสแตนติน ฟอลคอน ที่แสดงโดย หลุยส์ สก๊อต ถึงแม้ภายในเรื่องจะร้ายกาจ แต่ในชีวิตจริงกลับตรงกันข้ามเลยก็ว่าได้ โดย หลุยส์ นั้น เป็นผุ้ชายที่อบอุ่น เอาใจใส่คนอื่น แม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ บางอารมณ์ก็ทำตัวติ๊งต๊อง ให้ผู้คนรอบข้างได้มีความสุข สรรหามุขมาสารพัด ถึงแม้จะแป้กบ้างก็เถอะ

5. ซูซี่ สุษิรา

สำหรับ แม่มะลิ ราชินีขนมไทย ที่ทั้งสวย เรียบร้อย และเพอร์เฟ็กต์ แต่ในชีวิตจริงของผู้รับบทบาทนี้อย่าง ซูซี่ สุษิรา นั้น ตรงกันข้ามสุดๆ เพราะว่า ซูซี่ นั้น เป็นคนที่สวย เผ็ด แซ่บมากๆ แถมยังมีความมั่นใจสูง แต่ในความสวยเริดของเธอนั้น เธอกลับเป็นคนง่ายๆ ไม่เยอะ ไม่เรื่องมาก แถมยังอัธยาศัยดีสุดๆ เป็นสาวสวยที่นิสัยดีสุดๆ ไปเลยล่ะ

4. ปราง กัญญ์ณรัณ

ปราง กัญญ์ณรัณ ดาราสาวสวยสุดเปรี้ยว แซ่บ เผ็ดร้อน ซึ่งในชีวิตจริงแตกต่างจาก แม่หญิงจันทร์วาด กุลสตรีแห่งอโยธยามากๆ ซึ่งในความเป็นจริงนั้น ปราง เป็นผู้หญิงที่สวย เริด มีความมั่นใจสูงพอตัว แต่เป็นคนที่น่ารักสุดๆ วางตัวดี เข้าถึงได้ง่าย ไม่เรื่องมาก แถมยังเป็นคนที่ตั้งใจสุดๆ เป็นดาราที่ครบเครื่อง มีความสามารถหลากหลายทางเลยล่ะ

3. ปั้นจั่น ปรมะ

สำหรับ ขุนเรือง หรือดาราหนุ่มสุดแซ่บ ปั้นจั่น ปรมะ นั้น เรียกได้ว่าแซ่บสุดๆ โดยในอดีตนั้น ปั้นจั่น เป็นคนที่อารมณ์ร้อนมากๆ แถมยังขี้หึงแบบรุนแรงสุดๆ แต่ในปัจจุบัน เขากลายเป็นคนที่เข้าสู่โหมด สายฮา บ้ารั่ว ไปแล้วเรียบร้อย เรียกได้ว่าเป็นตัวป่วนประจำกอง บุพเพสันนิวาส เลยก็ว่าได้ เป็นตัวโจ๊กประจำกองถ่ายเลยล่ะ

2. เบลล่า ราณี

สำหรับ แม่หญิงการะเกด หรือ เบลล่า ราณี นั้น ถึงแม้จะมีลุคที่ดูสวยๆ หวานๆ เรียบร้อย เหมือนเป็นคนขี้อาย แต่ในชีวิตจริง เบลล่า นั้น กลับเป็นสาวสวยสายฮา พาทุกคนรอบข้างสนุกสนานไปกับเธอ เรียกได้ว่าถ้าเธอสนิทกับใครล่ะก็ มีปล่อยสุด ขำสุด รั่วสุด แน่นอน แถมยังเป็นคนที่ไม่ห่วงสวย ไม่เรื่องมาก เป็นคนเนิบกว่าชาวบ้าน 1 สเต็ป บางทีพูดไม่ทันก็จะยิ้มใส่อย่างเดียว

1. โป๊ป ธนวรรธน์

สำหรับ โป๊ป ธนวรรธน์ ผู้ที่รับบทขุนศรีวิสารวาจา ของสาวๆ ทั่วประเทศนั้น ในชีวิตจริง โป๊ป เป็นคนธรรมะธรรมโมสุดๆ แถมยังมีความกตัญญู มีเวลามักไปปฏิบัติธรรม เป็นผู้ชายอบอุ่นผสมกับความขี้เล่นขี้แกล้งและมีความขี้อาย แถมยังมีความเป็นส่วนตัวสูง นอกจากนี้ยังรักสัตว์มากๆ แต่ในอดีตนั้น โป๊ป ก็ถูกพูดถึงว่าเป็นคนที่เจ้าชู้พอตัว เพราะว่าแอบคุยกิ๊กกั๊กกับสาวๆ หลายคนนั่นเอง

เรียบเรียงโดย             suptardara

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here