หน้าแรก Uncategorized 9 อันดับ นางเอกตัวท็อบ ช่อง 7 ที่ “หน้าตาสวย” ที่สุดในวงการเจ็ดสี

9 อันดับ นางเอกตัวท็อบ ช่อง 7 ที่ “หน้าตาสวย” ที่สุดในวงการเจ็ดสี

305
0
โฆษณา
Loading...

นางเอกหลายๆคนนั้น เรื่องการที่จะเเจ้งเกิดได้นั้น ต้องมาจากความสามารถของตัวเหล่านางเอกทั้งนั้น ซึ่งละครที่พวกนางเเจ้งเกิดก็มีหลายๆเรื่องที่เเฟนคลับอย่างเรา ต้องเคยดูเเละคุ้นหูเป็นอย่างดีเเน่นอน เเต่จะพาเพื่อนๆไปชม 9 อันดับนางเอกช่อง 7 “ที่สวยที่สุด” เเต่ล่ะคนต้องบอกเลยว่ามีเเต่เเนวหน้าทั้งนั้น

 

 

อันดับ 9. ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

นางเอกสาวสวยดรีกรีนางงาม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ที่มีความสวยและคมมาก แถมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยเรื่องผิวสีแทน แถมยังมีึความเซ็กซี่ไม่ใช่น้อย เล่นละครแต่ละเรื่องนั้นมีแต่ความปัง เพราะบทที่ได้รับแต่ละบทนั้นยากๆทั้งนั้น

 

 

 

 

อันดับ 8. แพนเค้ก เขมนิจ

นางเอกสาวชื่อดัง ีทีี่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดเดินแบบชื่อดังระดับโลกอย่างไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004 และเคยถูกเรียกว่า เป็นดารานักแสดงลูกรักช่อง 7 มีแรงบันดาลใจในวัยเด็กว่าอยากเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน แหม ทั้งสวยทั้งเก่งเลยสาวแพน

 

 

 

 

อันดับ 7. กรีน อัษฎาพร

นางเอกสาวเสียงเพราะ กรีน อัษฎาพร เข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลงในรายการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซัน 5 หรือ AF นั่นเอง และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2554 และยังมีผลงานภาพยนตร์ เรื่อง มิดไมล์ ด้วย

 

 

 

 

อันดับ 6. มุก มุกดา

มุกดา นรินทร์รักษ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 ในตอนนั้นเธออายุเพียง 15 ปี หลังจากรับตำแหน่งเธอแทบจะเลือนหายไปจากวงการบันเทิง ชื่อชั้น หน้าตาแทบจะไม่เป็นที่จดจำของใครๆ เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปี เธอถูกกล่าวถึงและได้รับความสนใจยิ่งกว่ามีมงกุฎใดสวมศีรษะ จนในที่สุดช่อง 7 สี ก็ส่งละคร ขมิ้นกับปูนมาให้

 

 

อันดับ 5. พีค ภัทรศยา

นางเอกไซส์จิ๋ว ตัวเล็กแต่ความสามารถไม่ธรรมดา เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีฝีมือในการแสดงพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเล่นละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 คือเรื่อง โซ่เสน่หา ประกบคู่กับพระเอกอย่างหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ แถมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

 

 

 

อันดับ 4. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

นางเอกชื่อดัง ที่มีผลงานที่สร้างชื่อจากการเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์ไทยเรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก และยังฝากผลงานไว้ในมิวสิควีดิโอเพลง 14 อีกครั้งของร็อคเกอร์ชื่อดังอย่าง เสก โลโซ แหม่ เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งมากความสามารถจริงๆสำหรับสาวคนนี้

 

 

 

 

อันดับ 3. มีน พีชญา

สาวสวยมากความสามารถ มีนเข้าสู่วงการจากการประกวด “มิสทีนไทยแลนด์ 2006” ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ขวัญใจสื่อมวลชน และ Miss I-Mobile ผลงานละครเรื่องแรกของเธอเป็นละครพื้นบ้านเรื่อง ปลาบู่ทอง ซี่งเป็นละครสร้างชื่อของเธอเลย สวยและมีความสามารถมากๆ

 

 

อันดับ 2. อั้ม พัชราภา

นางเอกสาวซุปตาร์เบอร์หนึ่งที่อยู่คู่กับช่อง 7 มานาน เป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว มีผลงานทั้งการแสดงละคร และภาพยนตร์ ทั้งสวยทั้งมากความสามารถ แถมมีงานโฆษณาเต็มไปหมด และคิวนี่แน่นมาก สวยไม่มีวันหมดจริงๆ

 

 

 

อันดับ 1. ขวัญ อุษามณี

มาถึงอันดับที่ 1 ของเรา เป็นนางเอกสาวที่มีโครงหน้าสวยเป๊ะจริงๆ สำหรับสาว “ขวัญ อุษามณี” นางเอกสาวจากช่อง 7 ที่มีความสวยและเป๊ะ แถมมีดีกรีเป็นถึงนางเอก แหม ครบเครื่องจริงๆ ปัจจุบันคบหากับหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ และผลงานล่าสุดของเขาคือ ภารกิจรัก ตอน มือปราบเจ้าหัวใจ

 

 

 

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here