หน้าแรก Dara เปิด 8 อันดับ ดาราคนดัง ที่เป็น “ลูกรัก” ของ ช่อง 3

เปิด 8 อันดับ ดาราคนดัง ที่เป็น “ลูกรัก” ของ ช่อง 3

963
0
โฆษณา
Loading...

เปิด 8 อันดับ ดาราคนดังที่เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงลูกรักของช่อง 3 บอกเลยว่าเป็นนักแสดงของช่องสามที่ทั้งหน้าตาดีและมีความสามารถกันมากๆเลย การวางตัวก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ และหากมีความสามารถบวกกับการวางตัวดีด้วยแล้วล่ะก็ จะต้องมีผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงเมตตาเป็นแน่นอน และจะเห็นได้ว่าช่วงนี้มีข่าวเกี่ยวกับนักแสดงที่ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่เยอะแยะมากมาย…

8. บอม ธนิน

เรื่องความหล่อเหลาต้องยกให้คนนี้เลย สำหรับพระเอกหนุ่ม บอม ธนิน ที่ล่าสุดเพิ่งจะมีผลงานละครเรื่องเดือนประดับดาวไป และได้รับผลตอบรับจากแฟนละครดีมาก บอกเลยว่าเรื่องนี้หนุ่มบอมได้ใจสาวๆไปทั้งประเทศเลย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็โดนกระแสต่อต้านและโจมตีมากมายถึงเรื่องของการแสดงที่เจ้าตัวยังไม่พัฒนาฝีมือสักที จนถูกเรียกว่าเป็นพระเอกโรบอทเลยทีเดียว แต่ผู้ใหญ่ทางช่องก็ยังเมตตาและขยันป้อนงานให้ซะจนตอนนี้หนุ่มบอมกลายเป็นพระเอกคิวทองอีกคนหนึ่งของช่อง 3 ไปแล้ว เพราะตอนนี้สามารถพิสูจน์ตัวเองเรื่องความสามารถจนได้รับการยอมรับ แบบนี้จะเรียกว่าเป็นดาราลูกรักก็คงไม่ผิด

7. บอย ปกรณ์

นอกจากความหล่อแล้ว เดี๋ยวนี้ก็เริ่มจะเห็นแววความล่ำของพระเอกหนุ่มสุดเกรียน บอย ปกรณ์ ที่เริ่มมีซิกแพคลอนสวยมาให้สาวๆได้ยลโฉมกันแล้ว และหลายคนที่ติดตามหนุ่มบอยอยู่จะรู้ว่าหนุ่มบอยเคยเป็นหนึ่งในนักแสดงลูกรักของบิ๊กบอส มาลีนนท์ เพราะมีช่วงนึงที่หนุ่มบอยงานเยอะมาก และถูกสาวๆพูดถึงกันไม่หยุดทำให้หนุ่มบอยดูจะเข้าตากรรมการที่สุดในตอนนั้น

6. คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ

จะเรียกว่าปีนี้เป็นปีทองของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ก็คงไม่ผิดนัก เพราะว่าเป็นปีที่เธอนั้นรุ่งทั้งเรื่องงาน และเรื่องความรัก เพราะความรักกับหนุ่มหมากก็ดูจะไปได้สวยสุดๆ แถมงานก็ยังมีมาเรื่อยๆเลยด้วย และสาวคิมเคยมีข่าวออกมาว่าเป็นนักแสดงลูกรักของผู้จัดคนสวยอย่างสาวแอนทองประสมเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีช่วงนึงที่สาวคิมเล่นละครที่สาวแอนเป็นผู้จัดถี่มากเลยทีเดียว

5. โป๊ป ธนวรรธน์

ฮอตเบอร์แรงจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อสุดอบอุ่นขวัญใจสาวๆ อย่างหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ที่ตอนนี้กำลังฮอตมากๆจากบทบาทของหมื่นสุนทรเทวา เรียกได้ว่ากลายเป็นพระเอกห้างแตกไปแล้ว และต้องบอกเลยว่าเคยโด่งดังเพียงแค่ชั่วข้ามคืนในละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง งานนี้เลยมีข่าวเม้าท์ว่า หนุ่มโป๊ป ขึ้นแท่นเป็นลูกรัก ของ คุณหน่อง อรุโณชา และตอนนี้หนุ่มโป๊ปกลายเป็นพระเอกที่หลายคนผู้ถึงไปแล้ว

4. เบลล่า ราณี

สวยหุ่นดีแบบไม่มีที่ติเลยจริงๆค่า สำหรับนางเอกสาวสวยหน้าหวานลูกครึ่งไทย-อังกฤษอย่าง เบลล่า ราณี ที่นับวันเธอจะยิ่งเปล่งประกายความสวยออร่าหนักมากขึ้นเรื่อยๆเลย และยิ่งตอนนี้กำลังโด่งดังจากละครบุพเพสันนิวาสแล้วด้วย บอกเลยว่าจากที่ดังอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ยิ่งปังและดังขึ้นไปอีก

และเคยมีช่วงที่ เบลล่า มีละครลงจอพร้อมกัน 2 เรื่อง 5 วัน ใน 1 สัปดาห์ แบบว่าคนรัก เบลล่า ดูกันเต็มอิ่มตาแฉะทีเดียว จนถูกจับตาว่าเป็น นางเอกลูกรัก ของช่อง 3 เด่นเกินหน้าเกินตาเพื่อนนางเอกด้วยกัน แม้แต่ สมรักษ์ ณรงค์วิชัย ที่ดูแลละครของสถานียังพูดอวยว่า “ต้องยอมรับว่าเค้าเป็นนักแสดงที่เก่ง สามารถเล่นละครที่บุคลิกแตกต่างได้ดี มีรางวัลจากหลายเวทีการันตีในคุณภาพได้”

3. แต้ว ณฐพร

เป็นอีกหนึ่งสาวขวัญใจหนุ่มไทยทั้งประเทศ สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน แต้ว ณฐพร ที่ช่วงนี้กำลังมาแรงสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นงานละครหรือโชว์ตัวตามอีเวนต์ต่างๆ บอกเลยว่าคิวแน่นมาก และมีข่าวแว่วมาว่า ในปีนี้สาวแต้วมีละครให้ได้ติดตามถึง 3 เรื่องเลยทีเดียว และอีกไม่นานก็จะได้ชมกันแล้ว และด้วยความสามารถที่โดดเด่นและเป็นที่ยอมรับ จนเธอกลายมาเป็นลูกรักของค่ายนี้เลยก็ว่าได้

2. ณเดชน์ คูกิมิยะ

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนหลงรักพระเอกหนุ่มกล้ามล่ำ ณเดชน์ คูกิมิยะ กันอย่างมากมายขนาดนี้ ก็เพราะว่าหนุ่มแบรี่ของเราทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แถมยังใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายและติดดินอยู่เสมอ บอกเลยว่าหนุ่ม ณเดชน์ก็สามารถพิสูจน์ความสามารถจนเรียกได้ว่าขี้นแท่นเป็นนักแสดงลูกรักของช่อง 3 ไปอีกคนเลยก็ว่าได้

1. ญาญ่า อุรัสยา

เป็นนักแสดงสาวที่ทั้งน่ารักและสดใสสุดๆ สำหรับเธอคนนี้ ญาญ่า อุรัสยา นางเอกสาวคนสวยแห่งวิก 3 ที่เรียกได้ว่ารอยยิ้มและความเป็นธรรมชาติของเธอนั้นช่างมีเสน่ห์จริงๆ และหลายคนก็น่าจะรู้ว่า สาวญาญ่ามีผลงานการแสดงมาแล้วมากมายเลยทีเดียว และสาวญาญ่าก็ถือเป็นหนึ่งในลูกรักของช่อง 3 เลย เพราะว่าจะเห็นว่าสาวญาญ่าได้รับผลงานท็อปฟอร์มอยู่ตลอดๆเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย           suptardara

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here