หน้าแรก Uncategorized เผยเเล้ว “หม่ำ” พูดหลังลือ เสี่ยตา ปลด “ตุ๊กกี้” พ้นจาก “ชิงร้อยชิงล้าน” ฟังเเล้วกระจ่างเลย

เผยเเล้ว “หม่ำ” พูดหลังลือ เสี่ยตา ปลด “ตุ๊กกี้” พ้นจาก “ชิงร้อยชิงล้าน” ฟังเเล้วกระจ่างเลย

575
0
โฆษณา
Loading...

“หม่ำ จ๊กมก” ให้สัมภาษณ์ ถึง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ถูกต้นสังกัดพักงานถามเรื่องข่าวที่ตุ๊กกี้โดนเวิร์คพ้อยท์พักงานตุ๊กกี้ไม่ได้โดนพักงานเพียงแต่โยกย้าย ผมก็เกือบโดนโยก คุณปัญญานี่แหละจะโยกผมบอกจะโยกซุปเปอร์หม่ำ ผมก็บอกโยกไม่ได้รายการผมเรตติ้งดี อย่างรายการชิงร้อย คนมันเยอะก็มีการสลับกันไป ตุ๊กกี้เขามีรายการเยอะกว่าผมอีกนะ

 

 

 

ชิงร้อยชิงล้านมีการการสลับกันไปเพราะมันอัดหลายวันมันเสียเวลาคนมองว่าตุ๊กกี้หายหน้าไปเลยไม่ได้หายเขาก็ยังมีตลกหกฉาก หมอลำฝังเพชรและมีอีกรายการหนึ่ง เห็นมั้ยเยอะกว่าผมอีกคนมองว่าเวิร์คพ้อยท์ทำทัณฑ์บนตุ๊กกี้เพราะว่ารับงานนอกไม่บอกค่ายไม่เลยไม่ได้ทัณฑ์บนเลย ทุกปีผู้ใหญ่จะมองให้มีการโยกย้ายสลับกันไป ผังรายการแต่ละปีมันไม่เหมือนกัน ทางผู้ใหญ่เขาคงมองได้ละเอียดกว่าเรา

 

 

 

ได้คุยกับตุ๊กกี้ไหมเขาเครียดขนาดไหนเจอกันตลอด ยังเจอกันในรายการหมอลำฝังเพชร ผมเอานักร้องในค่ายบั้งไฟเพลงไปออกรายการก็ยังนั่งคุยกันสนุกสนาน ก็ยังเชียร์ปลาร้าเขาอยู่เลย ปลาร้าดีปลาร้าหอมไม่เห็นตุ๊กกี้ออกรายการก็เลยมีข่าวปลอมออกมาว่าตุ๊กกี้ตายแล้วไม่นะแล้วแต่คนจะคิดแต่ถ้าเขาอยู่ชิงร้อยก็จะเสียเวลาไปสามวันเสียคิวโดยใช่เหตุ ผู้ใหญ่ก็คงมองว่าอยากให้ตุ๊กกี้มีรายได้ อย่างผมไปรายการชิงร้อย 3 วันไม่ได้ไปไหนเลย

 

แล้วมาถ่ายซุปเปอร์หม่ำอีกสองวันจันทร์อังคาร ผมก็ไม่ได้ไปไหนเสียดายไหมที่เขาหายไปบางทีก็เหงาๆ แหละ เคยหยอกเคยล้อว่าอีปลวก อีแคระมันไปไหน มันเป็นความเห็นของผู้ใหญ่แต่จริงๆ ตุ๊กกี้ก็ไม่ได้ไปไหน ยังอยู่ ยังสบายดี ผมว่าเขาก็อาจจะมาแจมบ้าง เขามาแน่ ไม่มีอะไร ไม่ได้พักงาน ไม่ได้มีปัญหา สบายๆ เดี๋ยววันหน้าเป็นผมที่เขาโยกไปเป็นผู้บริหารแล้วเอาพี่ตามาเล่นละครตลก ลองเปลี่ยนบ้าง

 

 

 

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here