หน้าแรก Dara สูงเกิ๊นเผย 10ดารา ที่ค่าตัว “พรีเซ็นเตอร์” ที่สูงที่สุด

สูงเกิ๊นเผย 10ดารา ที่ค่าตัว “พรีเซ็นเตอร์” ที่สูงที่สุด

202
0
โฆษณา
Loading...

วันนี้จะเราจะพาไปชม 10 อันดับ เรทค่าตัวคนดังในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่เเพงที่สุด แต่ละคนบอกเลยว่า เป็นเเนวหน้าของวงการบันเทองทั้งนั้น ซึ่งจะมีใครบ้างเราไปดูกันเลยจ้า

10.พลอย เฌอมาลย์

สุดยอดนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถอย่าง พลอย เฌอมาลย์ มักจะได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ดัง ๆ อยู่เสมอ เพราะเธอทั้งเก่ง ทั้งแซ่บ มีรางวัลการัณตีมากมายทำให้หลายๆแบรนไว้วางใจให้เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์นั่นเอง แต่ต้องบอกเลยว่าค่าตัวใน 1 แบรน์นี้ไม่ธรรมดานะคะ เรทอยู่ที่ 5-8 ล้านบาทนั่นเอง

9.ญาญ่า อุรัสยา

สาวลูกครึ่ง สุดเก่งคนนี้ ไม่มีเธอไม่ได้เลยค่ะ เพราะเธอมีทั้งผลงาน ละคร โฆษณา ที่เยอะมากๆเลย เเถมยังร้องเต้น เก่งสุดๆอีกต่างหาก มาดูกันดีกว่าว่าเรทค่าตัวเธออยู่ที่เท่าไหร่ สำหรับสาวญาญ่านั้น เรทค่าตัวในการเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ที่ 5 – 10 ล้านบาทนะคะคุณข๋า

8. บอย ปกรณ์

แม้เป็นช่วงที่ดารามาดกวนอย่างบอย ปกรณ์ ไม่มีผลงานละครมาให้ติดตาม แต่แทบไม่ได้ห่างหายไปจากหน้าจอทีวี เพราะมีผลงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาอย่างต่อเนี่องถึง 4 แบรนด์ และแต่ละแบรนด์ก็มีโฆษณาออกมาหลายเวอร์ชั่น เรียกได้ว่ามีพื้นที่ให้ออกสื่อได้ตลอด ที่สำคัญเรทค่าตัว อยู่ที่ 6-10 ล้านนะคะ

7.เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

สาวสวยสุดแซ่บ แก๊งนางฟ้า อย่างสาวเจนนี่ คนนี้หลายๆคนคงทราบอยู่เเล้วนะคะว่า เธอมีผลงานเป้นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเเบรนด์เครื่องสำอางคืชื่อดัง แต่นอกจากนั้นก็มีอีกหลายๆแบรนด์เช่นกัน ค่าตัวของเธออยู่ที่เรท 7 – 10 ล้านบาทจ้า

6.ชมพู่ อารยา

คุณแม่ลูก 2 แต่ยังสวยไม่ส่างอย่าง ชมพู่ อารยา ที่เธอโกอินเตอร์ไปเดินอยู่บนพรหมเเดงเเล้วเนี่ย ก็ถ้าไม่นำมาจัดอันดับก็เห็นที่จะไม่ได้นะคะ บอกเลยว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์เเบรนด์อะไร ปังหมด เป็นที่พูดถึงหมด เรทค่าตัวอยู่ที่ 8 – 10 ล้านบาทจ้า

5.ณเดช คูกิมิยะ

พระเอกหนุ่มสุดเข้ม ที่มีผลงานให้คนดูได้ชมมาตั้งมากมาย อย่างหนุ่ม ณเดช คูกิมิยะ ที่มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ไม่ว่าจะโฆษณาอะไรก้จะเห็นหนุ่มคนนี้เป้นพรีเซ็นเตอร์แทบทุกจะโฆษณาเลยก้ว่าได้นะคะ ส่วนค่าตัวนั้นอยู่ที่เรท 8 – 10 ล้านบาทนั่นเอง

4.อั้ม พัชรภา

ซุปตาร์แห่งวงการบันเทิงไทย ที่ไม่ว่าไปทางไหนก้มีเเต่คนจับตา ตลอด อย่างสาว อั้ม พัชราภา ที่เล่นละครอะไรก็ปัง เป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์อะไรก็ดัง เรกค่าตัวบอกเลยว่าสมราคากับความสามารถของเธอค่ะ เรท 10 – 12 ล้านบาท

3.เบลล่า ราณี

สำหรับสาวหน้าหวาน ที่มาเเรงในช่วงนี้ ถือว่าเป็นช่วงของเธอเหมือนกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้น งานละคร หรือเเม้เเต่พรีเซ็นเตอร์ บอกเลยว่าเรทค่าตัวไม่ะรรมดาค่ะ เพราะเรทอยู่ที่ 10 – 13 ล้านบาท นั่นเองจ้า โอ้มายก็อต

2.โป๊ป ธนวรรธน์

หนุ่มหล่อ เจ้าของฉายา โป๊ป ห้างเเตก ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนตเ้องมาแฟนคลับมาให้กำลังใจอย่าล้นเหลือ บอกเลยว่าช่วงนี้ เป็นช่วงของเค้าจริงๆจ้า งานเต็มไปหมดเลย เเล้วงานพรีเซ็นเตอร์เนี่ยบอกเลยว่า เรทก็สูงเหมือนกันนะคะ อยู่ที่เรท 10 – 14 ล้านบาทจ้า

1.เจม จิรายุ

หนุ่มน่ารัก น่าใส อารมณ์ดี ขี้เล่น น่าถนุนถนอม คนนี้ เป้นใครไปไม่ได้ อย่าง หนุ่ม เจม จิรายุ คนนี้บอกเลยค่ะว่า ฮอตปรอทเเตกไม่แพ้รุ่นพี่ๆเลย เพราะค่าตัวในการเป็นพรีเซ้นเตอร์นะ้น พุ่งมาถึง 10 – 15 ล้านบาท จึงอยู่ในอันดับ 2 นั่นเอง

ขอขอบคุณ                            armasecrettt

เรียบเรียงโดย                         suptardara

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here