หน้าแรก Dara น่าสงสารมาก “ดาราหญิงคนเดียว” ที่ “ชีวิตตกอับ” ลำบากมากถึงขั้น “ไม่มีข้าวกิน” ต้องไปขอข้าววัด

น่าสงสารมาก “ดาราหญิงคนเดียว” ที่ “ชีวิตตกอับ” ลำบากมากถึงขั้น “ไม่มีข้าวกิน” ต้องไปขอข้าววัด

288
0
โฆษณา
Loading...

เรียกได้ว่าเป็นดาราที่ชีวิตถึงขั้น ตกอับ สุดๆจริงๆคนนี้ซึ่ง เธอต้องทำอาชีพที่คนอื่นส่วนมากนั้นไม่ยอมรับ ซ่ะเป็นส่วนใหญ่เเน่นอน เพราะอาจจะด้วยเหตุผลบางประการนั้นเอง ชีวิตไม่ได้สวยหรูเหมือนในละครเเต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 

นักแสดงสาว “ตุ๊กตา” อุบลวรรณ บุญรอดซึ่งเป็นดาราสาวที่สู้ชีวิตมาก เพราะตั้งแต่เล็กจนโตเธอปากกัดตีนถีบ ต้องผ่านความยากลำบากและเรื่องราวแย่ๆ มามากมายทำเอาชีวิตแทบทรุดมาแล้ว แถมต้องระเหเร่ร่อน  โดยสำหรับสาวตุ๊กตา หลายคนอาจจะรู้จักเธอดีในฐานะดารานักแสดงและพิธีกรในวงการบันเทิงที่มีผลงานมานักต่อนัก แต่เบื้องหลังของเธอใครเลยจะรู้ว่าในวัยเด็กเธอต้องพบเจอและผ่านอะไรมาบ้างจนกว่าจะประสบความสำเร็จแบบทุกวันนี้พ่อแม่ของตุ๊กตาเป็นกรรมกร

 

 

ก่อสร้าง แล้วก็ไม่ได้มีบ้านเป็นของตัวเอง เราจะต้องระเหเร่ร่อนตามบ้านสังกะสีที่เขาสร้างตามไซต์งาน จำได้ว่าเราอยู่มาแบบนี้ตั้งแต่เด็กๆ เราเห็นพ่อแม่ทำงานแบบนี้ซึ่งเขาก็จะได้เงินวันละไม่กี่บาท น้อยมากๆ ทำก่อสร้างอย่างเดียวมันไม่พอจะกิน เพราะว่างานที่ทำไม่ได้เงินทุกวัน และต้องสร้างเสร็จก่อนเขาถึงจะมาจ่ายเงินเป็นงวดๆ เขาไม่ได้จ่ายรายวัน ก็ต้องหาเงิน หางาน หาอาชีพอื่นเพิ่ม

 

อย่างเช่น ตอนกลางวันทำงานก่อสร้าง ตอนกลางคืน พ่อกับแม่ก็ต้องรับจ้างทำอย่างอื่นด้วย บางทีกว่าเราจะได้เงิน เรียกได้ว่าไม่มีข้าวกินกันเลย ต้องไปหาข้าวที่เขาทิ้ง ข้าวบูด เวลาข้าวบูดเขาก็จะทิ้ง แม่ก็จะไปเก็บมาตากแดด ตากให้แห้งเพื่อให้กลิ่นบูดหายไป พอแห้งจนมันแข็งกรังแล้วมันจะเหมือนข้าวตังแห้งๆ เขาก็จะเอามาต้มน้ำ ส่วนเนื้อแม่เขาจะเอาให้พ่อกับตุ๊กตากิน ส่วนแม่จะกินน้ำ

 

 

เพื่อให้พ่อกับลูกมีแรง ลำบากถึงขนาดที่พ่อต้องไปรับจ้างตักส้วมคือสมัยก่อนยังไม่มีรถดูดส้วม แล้วส้วมก็จะเป็นส้วมซึม ที่เป็นวงๆ บ้านใครสูงหน่อยก็ตั้งสูงนิดหนึ่ง พ่อต้องกระโดดลงไปในถังส้วม ก็จะต้องไปตักแล้วยื่นขึ้นมาแล้วก็ส่งให้แม่กับตุ๊กตาเอาไปเททิ้ง หนอนเยอะแยะเต็มหัวพ่อเลย มันก็จะต้องไต่อยู่แล้ว เพราะมันเป็นอุจจาระอ่ะเนอะ เราก็ต้องทำเพื่อให้ได้เงินมา

 

 

 

 

 

 

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here