หน้าแรก Dara 10 อันดับ “คนดังไทย” ที่มี ยอดฟอล “Twitter” มากที่สุด

10 อันดับ “คนดังไทย” ที่มี ยอดฟอล “Twitter” มากที่สุด

3348
0
โฆษณา
Loading...

เเอพนี้เชื่อว่าหลายๆคนต้องเคยเล่นกันมาเเน่นอนซึ่งความนิยมนั้นต้องบอกเลยว่าไม่เเพ้เฟสบุ๊คเลยจร้าตอนนี้เราจะมาดู 10 อันดับดาราคนดังไทยที่มียอดคนติดตามใน Twitter เยอะที่สุด บอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นนักแสดงคนดังที่มีความสามารถมากจริงๆ

 

 

10. ป๊อป ปองกูล – @pongkool

หนึ่งหนุ่มจากสามแยกปากหวานอย่าง ป๊อป ปองกูล เองก็มีคนฟอลทวิตเยอะเช่นเดียวกัน ซึ่งไทม์ไลน์ของหนุ่มคนนี้จะเต็มไปด้วยการโปรโมทผลงานทั้งของตัวเองและของเพื่อนสนิทอย่าง เป๊ก ผลิตโชค ไหนจะรีทวีตอะไรฮาๆ มาให้แฟนคลับได้หัวเราะไปด้วยกัน และมีผู้ติดตาม 414k เลยทีเดียว

 

 

9. ทอม Room 39 – @Tom_Isara

หลังจากที่ดังเปรี้ยงกับหน้ากากทุเรียนยอดฟอลทวิตของหนุ่มทอม จาก Toom39 ก็พุ่งมากขึ้น โดยกิจวัตรของหนุ่มคนนี้ก็คือการโพสต์รูปตัวเอง หรือทวีตข้อความบอกเล่าสิ่งที่เจอมาในวันนั้นๆนั่นเอง และบอกเลยว่าเป็นนักร้องหนุ่มที่ฮอตมาก เพราะมียอดผู้ติดตาม 471k เลยทีเดียว

 

 

8. แก้ม วิชญาณี – @gamthestar

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวที่เล่นทวิตเตอร์บ่อยมากๆ สำหรับสาว แก้ม วิชญาณี ซึ่งเจ้าตัวก็เอาไว้ติดตามข่าวสารของนักร้องที่ตัวเองเป็นแฟนคลับ และโปรโมทผลงานตัวเอง ไหนจะบอกตารางของตัวเองให้แฟนๆ รู้ผ่านทางนี้อีก น่ารักจริงๆ และเชื่อว่าหลายคนกำลังติดตามเธออยู่เหมือนกัน แถมเธอมีผู้ติดตามสูงถึง 926k เลยทีเดียว

 

 

7. เป๊ก ผลิตโชค – @peckpalit ‏

เป็นหนุ่มที่หล่อและฮอตแบบสุดๆเลย สำหรับหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ที่ไม่ว่าหนุ่มเป๊กจะทำอะไร หรือทวีตข้อความอะไรก็มักจะขึ้นเทรนด์ คนรีทวีตเป็นพันตลอด ล่าสุดงานคอนเสิร์ตของเจ้าตัวก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปหลายวัน มาแรงจริงๆสำหรับเขาคนนี้ และผู้ที่ชื่นชอบก็ได้ติดตามทวิตของหนุ่มเป๊ะจนสูงถึง 1.02 n เลย

 

 

6. โอ๊ต ปราโมทย์ – @oatpramote

ความต่ำตมทำให้เขากลับมาอีกครั้งสำหรับหนุ่มสายฮา โอ๊ต ปราโมทย์ แต่นอกจากความฮาที่ทำให้แฟนๆ ติดตามเขามากขึ้นแล้ว เขายังชอบช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนผ่านการช่วยรีทวิตให้คนใจบุญที่พบเห็นไปช่วยอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งดังทั้งเก่ง แถมยังใจบุญอีก ผู้ติดตามของหนุ่มโอ๊ตในทวิตก็มีถึง 1.08 m เลยด้วย

 

 

5. โจ๊ก โซคูล – @jokesocool

หนุ่มสายฮาที่น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักอย่างหนุ่ม โจ๊ก โซคูล ด้วยความฮาของบร๊ะเจ้าโจ๊กทำให้เขาติดลำดับต้นๆ ของคนที่มีคนฟอลทวิตเตอร์เยอะที่สุดในประเทศ ทั้งการตัดต่อรูปตัวเอง หรือการล้อเล่นตัวเองจนมีคนรีทวีตไปหลายพันนี่แหละ และหนุ่มคนนี้ก็มีผู้ติดตามถึง 1.81 m เลย ดังและฮอตมากๆ

 

 

4. โอปอล์ ปาณิสรา – @chocoopal

กลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว สำหรับสาว โอปอล์ ปาณิสรา สำหรับการเล่นทวิตของคุณแม่คนนี้ก็มีทั้งสอนแฟนๆ คอยเชียร์คอยให้กำลังใจเวลาที่คนไทยมีการแข่งขันอะไร และที่สำคัญคือการลงภาพ คลิปครอบครัวให้แฟนๆ ได้ติดตามความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกๆ และสาวคนนี้ก็มียอดผู้ติดตามเยอะถึง 2.95 m เลยทีเดียว ก็ถือว่าเยอะไม่ใช่เล่นๆเลย

 

 

3. แบมแบม GOT7 – @BamBam1A

ศิลปินเกาหลี เลือดไทยอีกคนอย่างหนุ่ม แบมแบม GOT7 ที่ช่วงนี้ บินมาไทยให้แฟนคลับได้หายคิดถึงบ่อยมาก เจ้าตัวมักจะทวีตขอบคุณแฟนคลับที่มาหากัน และชอบพิมพ์ผิดให้แฟนๆ คอยแก้ เห็นแล้วมันน่าเอ็นดูจริงๆเลยนะหนุ่มแบมแบม และมีผู้ติดตามถึง 4.17m เลยทีเดียว

 

2. คัตโตะ ลิปตา – @cuttolipta

เรื่องคำคมไว้ใจเขาเลย สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงเพราะขวัญใจแฟนๆอย่างสาว คัตโตะ ลิปตา คนนี้ ที่ไม่ว่าจะโพสต์ข้อความอะไรคนก็รีทวีตเป็นพัน เรียกว่ากระแสคำคมของหนุ่มคนนี้ดีงามมาก จนเจ้าตัวได้ออกพ็อกเก็ตบุ๊คคำคมคัตโตะเลยนะ และด้วยคำคมที่เฉียบๆของเขา ทำให้มีผู้ติดตามถึง 4.48m เลยทีเดียว

 

 

1. นิชคุณ หรเวชกุล – @Khunnie0624

อันดับหนึ่งสำหรับดาราที่มียอมฟอลโลว์เวอร์มากที่สุดเป็นของหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล ศิลปินเกาหลี สายเลือดไทยนั่นเอง นอกจากจะมีทวิตเตอร์ไว้อัปเดตข่าวสารกับแฟนๆอยู่ตลอดแล้ว หนุ่มคุณก็ยังมีช่วงแฟนทอล์คที่คอยตอบคำถามแฟนคลับแฟนๆด้วย และยอดสูงสุดของ 10 อันดับนั่นก็คือ 7.54m เลยทีเดียว

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here