หน้าแรก Uncategorized เผย 9 ค่าตัว นางเอกไทย ที่ “ค่าตัวเเพง” ที่สุดในวงการ

เผย 9 ค่าตัว นางเอกไทย ที่ “ค่าตัวเเพง” ที่สุดในวงการ

200
0
โฆษณา
Loading...

มาดู ค่าตัวซุปตาร์นางเอกไทยกัน ว่าแต่ละคนเรทค่าตัวเท่าไหร่ พูดเลยว่าเห็นแล้วตาโตเลยล่ะ เพราะเหล่าซุปตาร์รับงานเดียวก็สามารถอยู่ได้เป็นปีเลยแน่ๆเนี่ย แต่ก็นะกว่าแต่ละคนจะขึ้นมาถึงจุดนี้ได้ก็ไม่ง่ายเลย ค่าตัวสูงก็คงไม่แปลกใช่มั้ยคะ ยังไงก็ยอมจ่ายออยู่แล้ว รับรองงานนี้รู้แล้ว หลายคนต้องอยากจะผลักดันให้ลูกหลานตัวเองได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน

 

“อั้ม พัชราภา”

เริ่มต้นกันที่ นางเอกสาวซุป’ตาร์ของเมืองไทย อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ฟันค่าตัวออกงานอีเวนต์แต่ละครั้ง ราคาอยู่ที่ 250,000 โดยไม่ต้องอัพราคาว่าในช่วงนั้นมีประเด็นหรือไม่มี จะมีประเด็นหรือไม่มีประเด็น แม่คิดเท่ากัน เพราะตัวแม่นานๆ ออกงานทั้งที กองทัพนักข่าวก็ให้ความสนใจตามไปทำข่าวจนล้นงานอยู่เสมอ

 

 

 

 

“แต้ว ณฐพร”

นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่ตอนนี้ได้เป็นนางเอกแถวหน้าของวงการ จึงไม่แปลกใจที่เหล่าผู้จัดงานอีเวนต์จะสนใจอยากได้ตัวสาวแต้วมาร่วมงาน จึงทำให้ราคาค่าตัวของสาวแต้วในการออกงานอีเวนต์แต่ละครั้งเริ่มต้นที่ 180,000 บาท

 

 

“มิว นิษฐา”

มิว นิษฐา ก็เป็นนางเอกขาขึ้น มีชื่อเสียงและผลงานมากมายหลากหลาย จึงทำให้ชื่อของเธอไต่อันดับขึ้นมาเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการ และก็ทำให้มีงานอีเวนต์รุมมากมาย ซึ่งราคาค่าเหนื่อยในการออกงานอีเวนต์ของสาวมิวนั้น ก็เริ่มต้นที่ 180,000 บาท

 

 

“ชมพู่ อารยา”

ฟากคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็เป็นอีกคนที่มีค่าตัวสูงไม่น้อย ในสมัยที่สาวชมยังคงรับงานอีเวนต์เมื่อหลายปีก่อน ราคาค่าตัวเริ่มต้นที่ 180,000 บาท แต่หลังจากนั้น สาวชมพู่ ก็งดรับงานอีเวนต์ จะมีแค่ออกงานเฉพาะตัวที่รับเป็นพรีเซ็นเตอร์และมีการตกลงกันเอาไว้เท่านั้น

 

 

“ญาญ่า อุรัสยา”

เมื่อพูดถึงณเดชน์ ก็ต้องพูดถึง ญาญ่า อุรัสยา คู่จิ้นของพระเอกรูปหล่อ ที่เธอคนนี้ ก็มีค่าตัวในการออกงานอีเวนต์ที่ค่อนข้างสูงเช่นกัน โดยค่าตัวออกงานของญาญ่าเริ่มต้นที่ 180,000 – 250,000 บาท ต่องาน ซึ่งราคาการออกงานคู่กับหนุ่มณเดชน์ คู่จิ้นของญาญ่านั้น ค่าตัวไม่รวมกันแต่อย่างใด แยกกันรับตามเรตของตนอย่างชัดเจน

 

 

“แอฟ ทักษอร”

ส่วนคุณแม่คนสวยแอฟ ทักษอร นั้น ถึงแม้ตอนนี้จะแต่งงานและมีครอบครัวและลูกสาวตัวน้อยไปแล้วก็ตาม แต่ค่าตัวออกงานอีเวนต์ของคุณแม่คนนี้ ก็ถือว่าสูงอยู่ไม่น้อย หรือจะเรียกว่าสูงกว่านางเอกบางคนเสียอีก เพราะหากจะออกงานแต่ละครั้ง ค่าตัวของสาวแอฟ เริ่มต้นที่ 150,000 บาท

 

 

“คิม คิมเบอร์ลี่”

ทางด้านนางเอกสาวคิม คิมเบอร์ลี่ ก็มีค่าตัวออกอีเวนต์สูงในระดับต้นๆ เช่นกัน โดยค่าตัวของสาวคิมเริ่มต้นที่ 180,000 – 200,000 บาทต่องาน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่า ในงานดังกล่าว จะต้องให้ทำอะไรบ้าง หากมีการร้องเพลง ก็จะบวกเพิ่มตามความเหมาะสม

 

 

 

 

“ใหม่ ดาวิกา”

นางเอกอิสระอย่าง ใหม่ ดาวิกา เป็นนางเอกที่เนื้อหอม มีงานอีเวนต์รุมแย่งตัวเช่นกัน โดยสาวใหม่ มีเรตราคาค่าตัวออกงานอีเวนต์ในแต่ละครั้ง เริ่มต้นที่ราคา 180,000 บาท และก็ขึ้นอยู่กับว่าอีเวนต์นั้นๆ มีการแสดงโชว์อะไรบนเวทีหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมที่ผู้จัดการจะเรียกเพิ่ม

 

 

“เบลล่า ราณี”

ทางด้าน เบลล่า ราณี แคมเปน สาวคนสนิทของหนุ่มเวียร์ ก็เป็นนางเอกอีกคนที่ผู้จัดงานอีเวนต์อยากได้มาร่วมงานเช่นกัน เพราะความฮอตของสาวเบลล่า เลยทำให้เรตราคาค่าตัวออกงานของเธอเริ่มต้น 180,000 – 200,000 ส่วนค่าตัวออกงานคู่กับหนุ่มเวียร์ครั้งแรก และถูกมองว่าเป็นการเปิดตัวกันนั้น ก็ฟันค่าตัวไปมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว งานล่าสุดแว่วว่ารับไปเหนาะๆ 500,000-600,000 ต่อคน

 

 

cr: www.siamvariety.com

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here