หน้าแรก Dara 8 อันดับ ดาราสาวว่าที่ “สะใภ้ตระกูลดัง”

8 อันดับ ดาราสาวว่าที่ “สะใภ้ตระกูลดัง”

140
0
โฆษณา
Loading...

วันนี้จะพาทุกคนไปดู 8 อันดับดาราสาวหวานใจไฮโซมีแฟนทั้งเป็นไฮโซรูปหล่อทั้งโปรไฟล์ดี บอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นนักแสดงสาวที่ทั้งสวย และทั้งดังเลยทีเดียว แถมยังมีีหวานใจเป็นไฮโซหนุ่มอีกด้วย

8. บี น้ำทิพย์

คบหาดูใจกันมานานหลายปีจนแฟนคลับลุ้นอยากให้สละโสดสักทีแล้ว สำหรับสาวสวยมากความสามารถ อย่างสาว บี น้ำทิพย์ และหวานใจสุดหล่อโปรไฟล์ดีอย่าง ไฮโซฮิม อิสริยะ ที่ถึงจะไม่ได้หวานออกสื่อมากแต่ก็เรียกว่ารักมั่นคงสุดๆ เพราะคู่นี้รักกันมาพักใหญ่แล้ว และไม่มีเรื่องเสียๆหายๆด้วย

7. มิน พีชญา

เป็นคู่ที่กำลังหวานสุดๆเลย สำหรับนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 อย่าง มิน พีชญา และหวานใจ ไฮโซโอ๊ต พิทักษ์ หนุ่มตี๋สุดหล่อ นักธุรกิจด้านปรึกษาการลงทุน Private Investment ที่ทั้งคู่คบกันมานานกว่า 2 ปีแล้ว เรียกว่างานนี้นอกจากทั้งคู่ยังสวยหล่อเหมาะสมกันแล้ว ในเรื่องของความเก่งครบเครื่องยังคู่กันสุดๆเลย

6. แพทริเซีย กู๊ด

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ สำหรับ นางเอกหน้าหวาน แพทริเซีย กู๊ด ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังคบหาดูใจกับหนุ่ม พีช พชร พระเอกไฮโซสุดฮอตทายาทเซนทรัลอีกหนึ่งคน ที่เรียกได้ว่าคู่นี้มักจะอัพเดทความรักหวานๆให้แฟนๆได้ฟินกันอยู่ตลอดเลย แถมความรักยังน่าอิจฉาสุดๆ

5. ไอซ์ อภิษฎา

คบหาดูใจกันมานานถึง 3 ปีแล้ว สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฏา และ ไฮโซแม็กซ์ ชญานินท์ ปัจจุบันทำงานเป็นผู้บริหารสายการบินเอทิฮัด (Etihad Airway) ที่ประเทศไทย ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เรียกได้ว่าทั้งหล่อทั้งโปรไฟล์ดี สาวๆหลายคนก็อิจฉาสาวไอซ์อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

4. แมท ภีรนีย์

ต่อกันเลยกับคู่นี้ ที่คบกันมายาวนานกว่า 14 ปีแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกลูกครึ่งคนสวย แมท ภีรนีย์ และ ไฮโซแพท ทวิรัส ที่หลายคนมักจะเห็นทั้งคู่สวีทหวานไปเที่ยวกันอยู่บ่อยๆ และคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ดูเหมือนอีกไม่นานจะได้ยินข่าวดีๆกันแล้ว เพราะสาวแมทพร้อมเต็มทีเหลือก็แค่ฝ่ายชายเท่านั้น

3. มิว นิษฐา

เป็นสาวโสดเสน่ห์ฮ็อตมาแรงจนฉุดไม่อยู่ สำหรับนางเอกคนสวย มิว นิษฐา ที่ตั้งแต่โสดมา ก็มักจะตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆไม่ว่างเว้น ไม่ว่าจะเป็น บรรดาพระเอกขวัญใจสาวไทย หรือเหล่าไฮโซหนุ่มต่างๆ และล่าสุดก็มีข่าวว่าสาวมิวได้คบหาดูใจกับ ไฮโซหนุ่มหล่ออย่าง ไฮโซเซนต์ ทายาทคนเล็กของตระกูล คูหาเปรมกิจ

2. มิ้นต์ ชาลิดา

คู่นี้เขาหวานเรียบๆมานานกว่า 5 ปีแล้ว สำหรับ นางเอกสุดฮอต มิ้นต์ ชาลิดา และทายาทโบนันซ่ามากความสามารถ ภูผา เตชะณรงค์ ที่ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ค่อยได้ออกสื่อมากแต่ก็มักจะใช้เวลาว่างอยู่ด้วยกันเสมอ และยังมองการณ์ไกลแถมมีธุรกิจร่วมกันอีกด้วย

1. ออม สุชาร์

เพิ่งเปิดตัวคบกันไปไม่นาน สำหรับนางเอกสุดนารัก ออม สุชาร์ และหนุ่มไฮโซพันล้านอย่าง แอมป์ พิธาน อดีตหวานใจของสาว อั้ม พัชราภา ที่ถึงแม้จะมีข่าวว่าทั้งคู่คบกันนานกว่า 1 ปีแล้ว แต่สาวออมก็ยืนยันว่าคุยๆกันได้แค่เพียง 3 เดือนเท่านั้น เรียกได้ว่าถึงแม้จะยังไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่แต่ก็เป็นอีกคู่ที่เหมาะสมกันอยู่ไม่น้อยเลย

ขอขอบคุณ                       armasecrettt

เรียบเรียงโดย                    suptardara

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here