หน้าแรก Uncategorized ไม่ได้เวอร์นะ “ชมพู่ อารยา” ขอให้หลายคนเข้าใจ หัวอก คนเป็นเเม่ เล่นกับลูกได้เเต่ให้ “จับเเค่เท้า”

ไม่ได้เวอร์นะ “ชมพู่ อารยา” ขอให้หลายคนเข้าใจ หัวอก คนเป็นเเม่ เล่นกับลูกได้เเต่ให้ “จับเเค่เท้า”

168
0
โฆษณา
Loading...

เรียกได้ว่าทำเอาเป็นกระแสวิพากวิจารณ์อย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับประเด็นดราม่าของ น้องเปาเป่า ลูกสาวของ คุณแม่กุ๊บกิ๊บ ที่ถูกมือดีหยิก จนทำให้เกิดเป็นประเด็นฮอตร้อนแรงสุดๆสำหรับอาทิตย์ที่ผ่านมา  เหมือนกัน โดยสาวชมพูได้เผยถึงเรื่องนี้ว่ายังไงไปดูเลย

 

 

 

ช่วงนี้หลายคนไม่ค่อยกล้าพาลูกออกงาน หลัง น้องเป่าเปา โดนหยิก ?

จริง ๆ มันเป็นเรื่องของอนาคตนะคะ เพราะสำหรับชมตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีงานในลักษณะนั้น แต่ก็คงพูดไม่ได้หรอก ว่าเราจะไม่รับงาน แค่เราต้องมองในเรื่องของเงื่อนไขต่าง ๆ มากกว่า เพียงแต่ ณ เวลานี้ยังไม่มีอะไร แต่ถามว่าจะต้องเพิ่มการดูแลให้มากขึ้นไหม มันก็พูดยากเนอะ เพราะลูกของเราเป็นลูกของคนของประชาชน แต่ถามว่าชมเข้าใจบ้านกิ๊บไหม ชมเข้าใจสุด ๆ เลยนะคะ เพียงแค่ตอนนี้ชมมองว่า เรื่องมันจบไปแล้ว ชมก็ไม่อยากรื้อฟื้น เขาขอโทษขอโพยกันเรียบร้อยแล้วค่ะ

ในมุมของตัวเราเอง ในฐานะที่เป็นแม่เราต้องระวังลูกมากขึ้นไหม ?

เป็นปกตินะคะ แต่ด้วยความที่เราเป็นคนในสื่อ บางอย่างเราก็ไม่สามารถพูดได้ทั้งหมด เพราะถ้าพูดไปแล้ว บางทีมันก็อาจจะทำให้ดูไม่น่ารัก ถึงแม้ว่าเราจะเป็นแม่ ดังนั้นคนรอบข้างตัวเรา อย่างเช่น คุณย่า คุณยาย หรือพี่เลี้ยงก็จะทำหน้าที่คอยช่วยพูดแทน อย่างเช่น เบา ๆ กับผมนะครับ จับเท้าผมได้ครับ

แสดงว่าทุกวันนี้เวลาเราพาน้องออกไปข้างนอกก็จะมีคนเข้ามาหาน้องตลอด ?

มีค่ะ มีบ้าง แต่ส่วนมากชมจะเจอแต่คนที่น่ารัก หรือบางคนที่เขามันเขี้ยวมาก ๆ เขาก็จะมาขอจับเท้าลูกเราสักนิดหน่อย หรือบางคนก็ขอดมเท้าหน่อย ทุกคนเขาเอ็นดูน้องค่ะ

 

เวลาที่คนมาขอจับน้อง เราบอกไหมว่าจับตรงไหนได้ หรือว่าต้องเช็ดมือก่อนหรือเปล่า ?

ก็ไม่ขนาดนั้นนะคะ แต่ส่วนตัวชม ชมมองว่าการจับเท้าก็ถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะว่าเด็กเขาอมมือ วัยนี้เป็นวัยที่เขาเอามือเข้าปาก แล้วคนที่เขาเข้ามาแต่ละคน เราก็ไม่รู้ว่าเขาทำอะไรก่อนหน้านี้มาบ้าง ซึ่งชมไม่ได้อยากเว่อร์หรืออะไรนะคะ ถ้าคุณเป็นพ่อเป็นแม่ก็จะเข้าใจ

 

ชมคลิป

 

ขอบคุณ nine entertain

 

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here