หน้าแรก Uncategorized 4 อันดับ แฟชั่น “รองเท้าผ้าใบยอดฮิต” ของวัยรุ่นในช่วงปี 2018

4 อันดับ แฟชั่น “รองเท้าผ้าใบยอดฮิต” ของวัยรุ่นในช่วงปี 2018

490
0
โฆษณา
Loading...

มาแล้วจร้าากับ 4 อันดับ รองเท้าที่วัยรุ่นที่ฮิตมากในช่วงนี้ ต้องมีไว้ครอบครองจร้าา อยากรู้แล้วใช่ไหมค่ะ มาชมกันเลยจร้าาา

อันดับ 4 FILA RAY และ FILA Disruptor

มาถึงรองเท้าผ้าใบ 2 รุ่นแรกที่จะเอามาแนะนำกัน ก็คือ รองเท้าผ้าใบของยี่ห้อ FILA ช่วงนี้แบรนด์นางมาแรงมากนะยูวววววววว์ ด้วยดีไซน์ที่น่ารัก บวกกับราคาเบาๆ ที่วัยรุ่นอย่างๆ เราจับต้องได้ แบบสบายกระเป๋า เลยทำให้เจ้า 2 รุ่นนี้ ติดตลาด ฮิตกันไปใหญ่เลย มาดูกันว่ารุ่นไหนบ้าง ราคาทั้งสองรุ่นอยู่ที่ประมาณ 59,000 วอน หรือ 1900 บาทจ้า

จริงๆ แล้ว 2 รุ่นนี้ แอบทรงคล้ายกันนะคะ แต่จะแตกต่างกันของดีไซน์ของสี และพื้นรองเท้าที่มีความหนาไม่เท่ากัน และจุดเด่นที่สุดเลย คือรุ่น FILA RAY ตรงแถบรอบด้านหน้าของรองเท้าสามารถสะท้อนแสงได้ ใครสับสนก็ดูความแตกต่างตรงนี้ขอแอบบอกนิดนึง ว่ารุ่น FILA RAY เค้าแอบมีรุ่นย่อยๆ ที่ร่วมมือทำกับร้านรองเท้า Folder โดยใช้ชื่อรุ่นว่า FILA RAY x FOLDER สีน่ารักมากกก สดใส สมวัยรุ่นไปอีก

อันดับ 3 Puma select suede platform trace

รุ่นนี้ฮิตในหมู่สาวๆ เกาหลีกันนะจ๊ะ ด้วยโทนสีของรองเท้าที่มีทั้งชมพู เบจ แล้วก็ดำ เลยทำให้เลือกแต่งได้หลายสไตล์ อีกอย่างนึงก็คือเหมาะกับผู้หญิงตัวไม่สูง (หรือเตี้ยนั่นเอง555) เพราะส้นของรุ่นนี้ค่อนข้างสูงขึ้นมาเลยละ ราคา 119,000 วอน หรือ 3,800 บาท

อันดับ 2 Puma x BTS

กรี๊ดดดดให้กับสาวก BTS ค่า กับรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ และก็เริ่มฮิตในเกาหลีแล้ว ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาเป็น unisex ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แล้วสีก็ยังแมทง่ายอีกด้วย เลยได้ใจวัยรุ่นกันไปเลยยยยย ราคา 79,000 ประมาณ 2,400 บาท

อันดับ 1 Nike Air max 97 Ultra

รุ่นนี้มองแวบแรก อาจจะดูเทอะทะนิดนึง แต่มันมีความล้ำ บวกกับความวินเทจนิดๆ นะคะคุณณณณณ! แถมมีเฉดสีให้เลือกเยอะเลย แต่ถ้าสีที่ฮิตๆ คงหนีไม่พ้น สีเทาแบบออริจินัลลลล แน่นอนน! ราคา 209,000 วอน หรือ 6,400 บาท

เรียบเรียงโดย           suptardara

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here