หน้าแรก Uncategorized 8 อันดับ “ดาราคนดัง” ที่มี “แฟนเยอะ” ที่สุดในวงการ

8 อันดับ “ดาราคนดัง” ที่มี “แฟนเยอะ” ที่สุดในวงการ

228
0
โฆษณา
Loading...

8 ดาราศิลปินชายผู้มีประสบการณ์ผ่านเรื่องราวความรักมาอย่างโชกโชน แต่ละคนผ่านการมีแฟนมาแล้วมากมายหลายคน เรียกได้ว่าเป็นดาราคาสโนว่าของไทยเลยล่ะ…

เรื่องราวความรัก กับดาราในวงการบันเทิงนั้นเป็นสิ่งที่หลายคนจับตามอง เพราะถือว่าเป็นสีสันในวงการบันเทิง ไม่ว่าใครรักใคร หรือใครเลิกใคร ก็จะกลายมาเป็นกระแสให้ได้พูดถึงกันอยู่เสมอ

 

 

8. หมาก ปริญ

หมาก ปริญ พระเอกคนตรงของวงการ เห็นอย่างนี้เขาเคยมีแฟนมาแล้วถึง 4 คน ในอดีตเคยมีข่าวออกมาว่า หมากเคยวิ่งโร่ขายขนมจีบสาวน่ารักอย่าง “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” อยู่นาน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้สานต่อความสัมพันธ์กัน แถมยังมีประเด็นดราม่าด่าทอกันอีกด้วย จนเป็นเหตุให้ทั้งคู่มองหน้ากันไม่ติดเลยทีเดียว

 

7. เสก โลโซ

ศิลปินขุนแผนของประเทศไทย ที่ชีวิตนี้เขาผ่านการมีความรักมาแล้วมากมาย ความรักของเขานั้นได้เริ่มต้นที่ผู้หญิงคนนี้ที่ชื่อ กานต์ วิภากร โดยเสกได้แต่งงานกับกานต์และมีลูกด้วยกัน 3 คน แต่เพราะปัญหาหลายๆ อย่าง ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจหย่ากันไปในที่สุด แต่แล้วก็กลับมาคืนดีกัน และจดทะเบียนสมรสกันอีกรอบ พอเติมความหวานรักกันมาได้สักพัก ก็ดันประกาศหย่ากันรอบที่ 2 จบกันไปอีกรอบ

 

6. ก้อง กรุณ

พระเอกหนุ่มคาสโฯว่าของวงการ ผู้ที่ผ่านการมีแฟนมาแล้วกว่า 5 คน โดยเขาคนนี้เคยคบหากับทั้ง พลอย เฌอมาลย์ , น้ำชา ชีรณัฐ , เกรซ กาญจน์เกล้า , แตงโม ภัทรธิดา และคนล่าสุด พัดพัด รัตน์ฟ้า ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เขาคนนี้

 

5. โดม ปกรณ์ ลัม

พระเอกคาสโนว่าผู้ที่หล่อบาดใจสาวๆ ตลอดกาล สำหรับ โดม ปกรณ์ ลัม เคยผ่านเรื่องราวความรักมาอย่างโชกโชนพอตัว โดมนั้นเคยมีแฟนมา 5 คนแล้ว คนแรกก็คือ พลอย เฌอมาลย์ , การ์ตูน อินทิรา , เพ้นท์ ปารณัท , กัสจัง จีร่าร์ และคนปัจจุบันที่กำลังคบกันอยู่ในตอนนี้ก็คือ เมทัล สุขขาว

 

4. ฟิล์ม รัฐภูมิ

สุดยอดดาราหนุ่มหล่อผู้ที่เคยครองใจสาวๆ ทั่วประเทศเลยทีเดียว สำหรับ ฟิล์ม รัฐภูมิ โดยเขาคนนี้นั้นมีประเด็นและเรื่องราวเกี่ยวกับความรักมากมาย ซึ่งฟิล์มนั้นมีแฟนมาแล้วกว่า 6 คน โดยคนแรกนั้นเป็นข่าวใหญ่ที่ทำให้ชีวิตของเขาไปเลยก็ว่าได้ สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค ที่ได้ออกมาแฉว่าเธอมีลูกกับฟิล์ม รัฐภูมิ และได้ฟ้องร้องกันอยู่พักใหญ่เลยทีเดียว

 

3. ชาคริต แย้มนาม

พระเอกไม้เลื้อยประจำวงการ ที่ใครๆ ต่างก็รู้ว่าในชีวิตขอบงเขาคนนี้นั้นผ่านผู้หญิงมาเยอะแยะมากมาย โดยชาคริตนั้นเคยมีแฟนมาแล้วมากถึง 7 คน เริ่มแรกก็เปิดตัว ไฮโซสาว นต กนกรส , จอย รินลณี , ไฮโซกิ๋ง นภมณี , จั๊กจั่น อคัมย์สิริ , ไฮโซเพชร บุญญาภรณ์ และดาราสาวผู้ที่แต่งงานกับชาคริตเป็นคนแรก นั่นก็คือ วุ้นเส้น วิริฒิพา ซึ่งใครหลายๆ คนต่างก็คิดว่าวุ้นเส้นจะเป็นคนสุดท้ายแล้วแท้ๆ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็หย่าขาดกัน เลิกกันไปในที่สุด ทำเอาแฟนๆ เศร้าไปตามๆ กัน

 

2. บอม ธนิน

พระเอกหน้าเดียวผู้เต็มไปด้วยเสน่ห์อันแสนเย้ายวนใจ เป็นซุปตาร์ที่ฮ็อตสุดๆ ถึงขนาดที่เคยมีข่าวว่าเขาคนนี้ เคยคบผู้หญิงซ้อนมากถึง 5 คน และยังมีสาวๆ ที่เกี่ยวข้องอีก 2 คน รวมเป็น 7 คนเลยทีเดียว โดยมี โฟกัส จีระกุล , เก้า สุภัสสรา , พาย พิมพ์พัชร , แนน วิจิตรา , น้ำตาล พิจักขณา , พิมดาว พิมพ์ทอง และแยม ทิชา

เป็นสุดยอดขุนแผนของวงการบันเทิงไทยจริงๆ คนอะไรคบซ้อนผู้หญิงได้มากถึงขนาดนี้ ใจนิ่งสุดๆ ไปเลย

 

1. ฟลุ๊ค เกริกพล

บุรุษหนุ่มนักรักของวงการ ผู้ที่ผ่านการมีแฟนมาแล้วมากกว่า 11 คน เรียกได้ว่าเรื่องรักๆ นั้นไม่มีใครในปัจจุบันนี้ ที่สามารถเทียบเขาติดได้ ในชีวิตนี้มีผู้หญิงที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเขาอย่างมากมาย ใน 11 คนนี้มี ทาทา ยัง , นุ่น สินิทรา , พิม ซอนย่า , ตุ๊กตา อินทิรา , โบว์ ชญาดา โดยฟลุ๊คมีลูกกับโบว์ 1 คน ชื่อว่า อชิ , แบม จณิสตา , แป้ง อรจิรา , แพง ขวัญข้าว , ชัญญ่า ทามาดะ , มด ศุณัชญา , โบวี่ อัฐมา , และคนล่าสุด นาตาลี เจียรวนนท์

อะไรจะมีเยอะแยะมากมายขนาดนี้ หากใครอยากรู้เรื่องราวที่เกี่ยวกับความรัก เขาคนนี้อาจจะตอบได้หมดแน่ๆ

เรียบเรียงโดย             suptardara

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here