หน้าแรก Dara เปิด 7 อันดับ ดาราชาย “ไม่หล่อ” แต่รวยมาก

เปิด 7 อันดับ ดาราชาย “ไม่หล่อ” แต่รวยมาก

137
0
โฆษณา
Loading...

เปิด 7 ดาราชาย ที่ไม่ได้มีหน้าตาที่หล่อออร่าระดับซุปตาร์ แต่พวกเขาเหล่านี้นั้นมีความ “รวย” ระดับมหาเศรษฐี ถึงขนาดที่ชีวิต นั่งกินนอนกินไปวันๆ

7. สายเชีย วงศ์วิโรจน์

จากโฆษณาชุดจน เครียด กินเหล้า ของสสส.นอกจากทำให้ “เชีย สายเชีย วงศ์วิโรจน์” นักแสดงตัวประกอบหน้านิ่งได้รับรางวัลสิงโตคานส์แล้วยังทำให้เขาเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากขึ้น ไม่เพียงผลงานโฆษณาเท่านั้นเพราะเขายังได้แสดงหนังต่างประเทศอีกหลายเรื่องทั้งTomb Raider ภาค 2 ,Batman Begins , Rambo 4 , Rescue Dawn , Only God Forgives หรือหนังจีนที่ดังเป็นพลุแตก Lost in Thailand นั่นหมายถึงการมีโอกาสได้ร่วมงานกับดาราฮอลลีวูดหลายๆ คนโดยเฉพาะ แองเจลีนา โจลี ที่เคยทานอาหารไทยฝีมือของเขามาแล้ว

6. แจ๊ส ชวนชื่น

สุดยอดดาราตลกซุปตาร์มากความสามารถอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น หรือ ผดุง ส่องแสง ที่เรียกได้ว่าเป็นดาราตลกร้อยล้าน ที่ประสบความสำเร็จเพราะความสามารถ ถึงแม้เขาจะไม่ได้หล่อเหลาระดับซุปตาร์แถวหน้า แต่เขาคนนี้ประสบความสำเร็จจนรวยล้นฟ้าอย่างทุกวันนี้ได้ เพราะความสามารถอันหลากหลายของเขา ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง หรือการแสดงตลกอะไรก็ตามแต่ แจ๊ส ได้ทุ่มทุนลงมือทำสุดฝีมือกับทุกๆ อย่าง จนทำให้เขาเป็นสุดยอดตลกซุปตาร์ได้อย่างทุกวันนี้

5. ขันเงิน ไทยเทเนียม

สุดยอดแร็ปเปอร์ผู้มากความสามารถ ขันเงิน ไทยเทเนียม ที่นอกจากจะมีความสามารถทางด้านร้องเพลง ฮิป-ฮอป และเป็นดีเจเพลงแนว EDM แล้ว ทางบ้านของ ขันเงิน ก็ยังมีฐานะไม่ธรรมดาอีกด้วย แถมเจ้าตัวยังเป็นถึงผู้บริหารสายการบินเอเชียนแอร์ ที่ให้บริการเที่ยวบินแบบชาร์เตอร์ไฟลท์ ถึงแม้จะไม่ได้มีหน้าตาที่หล่อเหลาขนาดที่สาวๆ ต้องหลง แต่ก็เป็นศิลปินอีกหนึ่งคน ที่มีความสามารถหลากหลายด้าน แถมยังร่ำรวยเลิศหรูสุดๆ เลยล่ะ

4. ดีเจภูมิ ภูมิใจ

เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดดีเจคนหนึ่งที่ร่ำรวยสุดๆ สำหรับ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ที่ถึงแม้จะไม่ได้มีหน้าตาที่หล่อเหลาสาวหลง แต่เขาคนนี้กลับมั่งมีในเรื่องของเงินทองชนิดที่ว่านอนเล่นไปทั้งชาติโดยไม่ต้องทำงานยังได้ ซึ่ง ดีเจภูมิ ชอบนำเงินไปลงทุนด้วยการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ประเภทคอนโดมิเนียมเก็บไว้ นอกจากนี้ยังนำไปลงทุนในตลาดหุ้นอีกด้วย เพราะส่วนตัว ดีเจภูมิ เป็นคนชอบความเสี่ยงแบบกล้าได้กล้าเสีย เขาจึงเล่นหุ้นเพื่อรับผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงกว่าการลงทุนในรูปแบบอื่น

3. ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์

จากผู้ชายร่างเล็ก ผิวคล้ำ สอบไม่ติด จากบ้านไปเรียนเมืองนอก กระทั่งมีหน้าที่การงานที่มั่นคง แต่เขากลับเลือกที่จะตามหาฝันที่หวังไว้ตั้งแต่เด็ก ทุกวันนี้ถ้าคุณเปิดหูรับฟังสื่อ ทั้งทีวี วิทยุ หรือสปอตโฆษณา จะได้ยินเสียงผู้ชายคนนี้เกือบทุกที่ “พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร”

2. เนม ปราการ

ถ้าพูดชื่อ “ปราการ ไรวา” ทุกคนอาจไม่คุ้นหู แต่ถ้าบอกว่า “เนมเกทสึโนวา” เชื่อว่า จะต้องร้องอ๋อทุกคน กับผู้ชายมากความสามารถ ที่ถึงแม้จะไม่ได้หล่อออร่าจับ แต่เขากลับเป็นคนที่ดูคูลมากๆ แถมยังเป็นนักร้องคนหนึ่ง ที่ทางบ้านมีฐานะร่ำรวยสุดๆ บ้านใหญ่อลังการ ซึ่งคุณพ่อของ เนม เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร S&P ที่เรียกได้ว่ารวยล้นฟ้าเกินที่จะคำนวนมูลค่าได้

1. ป๊อก ภัสสรกรณ์

แม้จะไม่ได้หล่อถึงขนาดซุปตาร์ออร่าเปร่งปรั่ง แต่ก็เป็นดาราที่ดูดีในระดับหนึ่งก็ว่าได้ สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ดารา-นักร้อง ที่มีความหล่อกลางๆ พอดูดี แต่มีความสามารถสูงในหลายๆ ด้าน แล้วก็เป็นเรื่องที่ใครหลายๆ คนทราบกันดีกว่า “จิราธิวัฒน์” เป็นสกุลของบุคคลระดับแนวหน้าฐานะดีอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ซึ่ง ป๊อก ก็เป็นหนึ่งในบุคคลที่มีนามสกุลดังนี้ต่อท้ายชื่อ เรียกได้ว่าเขาคนนี้เป็นทายาทสายตรงเลยก็ว่าได้ ซึ่งถึงแม้ว่าครอบครัวของเขาจะมีฐานะร่ำรวยมากแค่ไหน ป๊อก ก็ไม่ได้อยู่เฉย ซึ่งเจ้าตัวได้หันไปเรียนเกี่ยวกับงานเบื้องหลังและเบื้องหน้าของวงการเพลง จนมามีชื่อเสียงในบทบาทของนักร้องแร๊พ ซึ่งงานธุรกิจ ป๊อก ก็ไม่ได้ขาดตกบกพร่องไปแต่อย่างใด ยังคงทำควบคู่กันไปกับงานในวงการอยู่ตลอดๆ เลยล่ะ

เรียบเรียงโดย            suptardara

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here