หน้าแรก Dara ตายไม่เผาผี 9 อันดับดารา “เพื่อนรัก หักเหลี่ยมโหด” ไม่คิดว่าจะทำกันได้

ตายไม่เผาผี 9 อันดับดารา “เพื่อนรัก หักเหลี่ยมโหด” ไม่คิดว่าจะทำกันได้

528
0
โฆษณา
Loading...

ถ้าพูดถึงเพื่อนกันนั้น ต้องมีทะเลาะกันบ้างเป็นธรรมดา อยู่ที่ว่าจะปรับความเข้าใจกันได้มั้ย วันนี้เราจะพาไป

อันดับ 9
ตำนานเรื่องเกาเหลา ระหว่าง 2 แหม่มคู่ซี้ ‘สุริวิภา – คัทลียา’ เหตุเกิดจากข่าวเบนโล ท้องก่อนแต่ง จน ‘แหม่มคนพี่’ ออกมาปกป้องน้องจนเสียหน้า ประกาศกร้าวไม่ขอยุ่งเกี่ยวต่อไป จากรายการ สมาคมชมดาว เมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว เพราะภาพที่ พี่หนูแหม่ม-สุริวิภา ออกมาเหวี่ยงวีนสื่อ พร้อมกับยืนยันว่า แหม่ม-คัทลียา ไม่ได้ท้องเบนโลแต่อย่างใด ซึ่งภาพเมื่อวันนั้นหลายคนยังจำติดตาได้อยู่เลย แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องเงิบ เมื่อน้องสุดที่รัก ตำแหน่งเจ้าหญิงของวงการบันเทิง ออกมายอมรับว่ากำลังท้องได้ 5 เดือน กับไฮโซหนุ่ม บีบี๋-สงกรานต์ กระจ่างเนตร์

เมื่อถูกถามถึงความรู้สึกจาก พี่หนูแหม่ม-สุริวิภา ว่ารู้สึกอย่างไรกับข่าวนี้ ตนเองก็ออกมายอมรับว่า ไม่รู้สึกยินดียินร้ายอะไรกับเรื่องนี้ทั้งนั้น นอกจากเสียใจที่ด่าสื่อออกไปเมื่อครั้งที่แก้ตัวให้กับน้องสาวสุดที่รัก พร้อมกับยอมขอโทษสื่อ และไม่ขอพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก รวมทั้งไม่ยอมพูดคุย หรือเคลียร์อะไรทั้งนั้น กับแหม่ม-คัทลียา ด้วย แม้ภายหลังคนใกล้ชิดของทั้งคู่พยายามจะเป็นกาวใจให้กัน แต่ก็ไม่เป็นผลแต่อย่างใด

เมื่อถูกถามถึงความรู้สึกจาก พี่หนูแหม่ม-สุริวิภา ว่ารู้สึกอย่างไรกับข่าวนี้ ตนเองก็ออกมายอมรับว่า ไม่รู้สึกยินดียินร้ายอะไรกับเรื่องนี้ทั้งนั้น นอกจากเสียใจที่ด่าสื่อออกไปเมื่อครั้งที่แก้ตัวให้กับน้องสาวสุดที่รัก พร้อมกับยอมขอโทษสื่อ และไม่ขอพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก รวมทั้งไม่ยอมพูดคุย หรือเคลียร์อะไรทั้งนั้น กับแหม่ม-คัทลียา ด้วย แม้ภายหลังคนใกล้ชิดของทั้งคู่พยายามจะเป็นกาวใจให้กัน แต่ก็ไม่เป็นผลแต่อย่างใด

อันดับ 8

เพื่อนรักร่วมแคตวอร์ค ‘โย ยศวดี – บี น้ำทิพย์’ ที่ลงขันเปิดธุรกิจอาหารเสริม แต่สุดท้ายก็ต้องปิดตัวลง เพราะความเห็นไม่ตรงกัน รวมถึงมีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาเอี่ยวอีกด้วย ถือเป็นเรื่องที่หลายคนคาดไม่ถึงและเสียดายกันไม่น้อย สำหรับประเด็นการแตกหักของเพื่อนรักสองนางแบบ “โย ยศวดี” และ “บี น้ำทิพย์” หลังเป็นเพื่อนสนิทกันมายาวนานกว่า 10 ปี

ทำงานรวมถึงลงขันเปิดธุรกิจร่วมกันมาโดยไม่มีวี่แววของความบาดหมาง ก่อนที่ไม่นานมานี้ ฝ่ายสาวบีจะออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ปัจจุบันความสัมพันธ์กับ โย เหลือแค่ “เพื่อนร่วมโลก” กันเท่านั้น ล่าสุด โย ยศวดี ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้ว ซึ่งขณะที่ให้สัมภาษณ์อยู่นั้น เจ้าตัวถึงกับน้ำตาไหลต่อหน้าสื่อมวลชนเลยทีเดียว

อันดับ7
คบกันมาหลายปี ระหว่างคู่หูเพื่อนซี้อย่าง ‘นุ่น วรนุช – หนิง ปณิตา’ จนมีข่าวว่าทั้งคู่เกิดแตกคอกัน แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยออกมาพูดถึงเรื่องราวดังกล่าว แต่หลายคนก็รู้สึกได้ว่าคู่นี้ไม่เหมือนเดิม “นุ่น วรนุช” ปัดโพสต์ภาพคู่ “หนิง ปณิตา” สยบข่าวเกาเหลา ยันเพื่อนกันงอนกันบ้างเป็นเรื่องปกติ เข้าใจว่าเป็นธรรมดาโลกที่ต้องมีคนจับผิด ส่วนตนไม่เคยโกรธถึงขั้นเลิกคบอีกฝ่าย

ความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนแตกหักมานาน เรียกว่าแก๊งนางเอกดัง “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” ไม่มีภาพ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ร่วมก๊วนเฮฮาด้วยเหมือนเคย ส่วนอีกฝ่ายหันไปเข้าก๊วนเพื่อนสนิทกลุ่มใหม่ แต่ล่าสุดก็ทำให้หลายๆ คนจับตามองอีกครั้งว่างานนี้ทั้งคู่อาจเลิกซดเกาเหลากันไปแล้ว หลังจากที่นางเอกดังโพสต์ภาพคู่หนิง โดยนุ่นได้ออกมาเผยถึงกรณีดังกล่าวว่าที่ผ่านมาไม่เคยเกาเหลา แค่ทะเลาะกันงอนกันตามประสาเพื่อนเท่านั้น

อันดับ 6
อดีตคู่เพื่อนซี้จอมแฉ ‘กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ – มดดำ คชาภา’ ต้องมาแตกคอกันเพราะความปากไวของ มดดำ หลังแฉเพื่อนซี้ออกอากาศว่าเลิกรากับหม้ายสาวมาช่า เรียบร้อยแล้ว ทำเอา กฤษณ์ เคืองจัดออกมาประกาศไม่ขอร่วมงานด้วยอีกต่อไป ทั้งคู่มีปัญหาระหองระแหงกัน

นับตั้งแต่ที่ ดีเจตี๋หล่อ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เลิกรากับม่ายทรงเครื่อง มาช่า วัฒนพานิช โดยมีกระแสเม้าท์ว่า มดดำ เป็นชนวนเหตุสำคัญที่แฉความลับของ หนุ่มกฤษณ์ ให้ มาช่า ฟัง และนี่เองที่ทำให้ทั้งคู่เข้าหน้ากันไม่ติด!

อันดับ 5
คู่พี่น้องสุดที่รัก ‘พลอย เฌอมาลย์ – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์’ ที่ต้องมาแตกหักกับข่าวคาวมือที่ 3 ถึงแม้จะออกมาประกาศว่าไม่ได้เกาเหลา แต่ก็ไม่เหมือนเดิม ทำเอาชาวเน็ตสงสัยกันหนักมาก!! สำหรับนางเอกสาวสุดแซ่บ พลอย เฌอมาลย์ ที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่าเธอและ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ แตกคอกันซะแล้ว

และว่ากันว่าสาเหตุที่ทำให้ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ พลอย เฌอมาลย์ ขอแยก!! จากการเป็นเพื่อนซี้แก๊งเดียวกัน สาว พลอย ไปสนิทสนมกับ มาริโอ้ เมาเร่อ นั่นเอง และเมื่อสาว กุ๊บกิ๊บ คลอดลูก ก็มีหลายคนที่สงสัยว่าไม่เห็นวี่แววว่าพี่สาวคนสนิทจะไปเยี่ยมเลย และไม่มีการโพสต์ภาพอวยพรใด ๆ

อันดับ 4
ดราม่าระอุโซเชียลฯ ระหว่างคู่จิ้นแห่งชาติ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา – ฌอน จินดาโชติ’ จนมีกระแสข่าวว่าแม่ฝ่ายหญิงออกอาการไม่ค่อยปลื้มฝ่ายชายเท่าไหร่ จนเกิดดราม่าไม่ร่วมงานกันอีกเลย ฝ่ายตนได้รับการคอนเฟิร์มงานนี้มา 3 อาทิตย์แล้ว แต่เพิ่งมาทราบว่าจะมีเอสเธอร์มาร่วมงานด้วยจากคนอื่น

ตนก็ร่วมงานกับทุกคนได้ การเลือกก็อยู่ที่ลูกค้าเป็นคนเลือกว่าจะจ้างใคร ก่อนจะบอกว่าไม่มีงานคู่ติดต่อมาสักพักแล้ว ยืนยันการที่เอสเธอร์ไม่ได้มาร่วมงานไม่ใช่เลี่ยงเจอหน้ากัน เพราะจะมีละครคู่กันอีก ถ้าหากจะเลี่ยง ควรจะเลี่ยงละครดีกว่าเพราะต้องเจอกันนานกว่างานอีเวนต์ ที่เจอกันแค่ 1 ชั่วโมง นี่คือคำตอบที่หนุ่มฌอห์ณได้ชี้แจงกับนักข่าวไป

อันดับ 3
อดีตดูโอ้ตัวติดกัน ‘โฟร์-มด’ ที่มีเพลงฮิตดังทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ความจริงมีปัญหาบาดหมางกันตลอด โพสต์เหน็บกันในโลกออนไลน์ จนตอบโต้กันอย่างดุเดือด และก็ถึงคราวต้องอวสานดูโอ้ในตำนานไม่ขอร่วมงานอีกต่อไป พร้อมใจกันซดเกาเหลาโชว์สื่อ ขณะเดินทางมาร่วมงาน “ช่อง 8 ฟรีทีวีวาไรตี้ 24 ชม. จัดทัพปรับผัง”

โดยสาเหตุของเรื่องแซ่บครั้งนี้เริ่มมาจากที่ทั้งสองฝ่ายต่างโพสต์ข้อความเหน็บแนมผ่านอินสตาแกรม จนกระทั่งล่าสุดความบาดหมางเริ่มออกอาการชัดเจนมากขึ้นเมื่อ ทั้งคู่ต่างบ่ายเบี่ยงไม่ยอมให้สื่อสัมภาษณ์คู่ และ ไม่ขอถ่ายรูปร่วมเฟรมกันเด็ดขาด!!!

อันดับ 2
คู่เพื่อนซี้จากวง 3.2.1 (ทรี.ทู.วัน) ‘กวินท์ ดูวาล – ทีเจ จิรายุทธ’ ที่มีดราม่าออกมาระอุผ่านโลกโซเชียลฯ หลังแฟนหนุ่ม กวินท์ ออกมาแฉสันดานของ ทีเจ แบบละเอียดยิบ งานนี้เรียกได้ว่า วงแตกแบบสมบูรณ์แบบแล้วละค๊า จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มาจากการที่หนุ่มทีเจอยากจะได้รองเท้าคู่นี้มาก แต่พอรู้ว่าทางแบรนด์รองเท้าส่งมาให้หนุ่มกวินถึงที่บ้าน

หนุ่มทีเจก็บุกมาหาหนุ่มกวินถึงบ้าน และจะยึดรองเท้าคู่นี้ให้ได้ แต่หนุ่มกวินกลับไม่ให้ ทำเอาหนุ่มทีเจโกรธจัด และขอตัดขาดเลิกเป็นเพื่อนกับหนุ่มกวินทันที ทำเอาหนุ่มกวินถึงกับเครียดจัด ที่ต้องมาแตกคอกันเพราะเรื่องไร้สาระ ล่าสุดทั้งคู่ก็ยุติการทำธุรกิจเสื้อผ้าด้วยกัน และคงจะไม่หวนกลับมาเป็นพี่เป็นน้องกันอีกต่อไป

อันดับ 1
นางเอก ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’ กับเพื่อนซี้แก๊งค์นางฟ้า ‘คริส หอวัง’ ที่ฝ่าย เจนี่ หลังคืนดีกับ วุ่นเส้นผ่านสื่อแล้ว แต่ไม่เห็นวี่แววของ สาวคริสเลย ทั้งๆที่ ตอนเป็นข่าวเกาเหลา มีชื่อของ คริส ติดมาด้วยนะ ในขณะที่นักข่าวสัมภาษณ์เรื่อง คริส จากปากสาวเจนี่ เจนี่ไม่ขอตอบ แต่ขอตอบในส่วนของ วุ้นเส้นเท่านั้น

หลังจากนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กลับมาเกี่ยวก้อยคืนดีกับเพื่อนซี้ วุ้นเส้น-วิริฒิพา แล้ว แต่กับเพื่อนอีกคนอย่าง คริส หอวัง นางเอกสาวไม่อยากเอ่ยถึงแม้กระทั่งชื่อ คนเลยสงสัยว่ารอยร้าวระหว่าง เจนี่-คริส ถึงขั้นไม่อยากนับเป็นเพื่อน คงยากจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม “เหมือนเดิมทุกอย่าง เพื่อนก็คือเพื่อน ไม่อยากให้คนมาจับจ้องโฟกัส” คริสก็ไปร่วมงานกับเขา แต่ไม่จำเป็นต้องมีภาพออกสื่อ เรื่องครอบครัวก็ให้เป็นเรื่องครอบครัวบ้าง ไม่ใช่ว่าต้องป่าวประกาศบอกทุกสิ่งทุกอย่าง

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here