หน้าแรก Dara ไม่สตรองจริงๆอยู่ไม่ได้ 10 ดารา “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว” แต่ละคนน่าสงสารมาก

ไม่สตรองจริงๆอยู่ไม่ได้ 10 ดารา “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว” แต่ละคนน่าสงสารมาก

238
0
โฆษณา
Loading...

ขึ้นชื่อว่าชีวิตคู่นั้นไม่มีอะไรแน่นอนจริง รักแล้ว แต่งงานแล้ว มีลูกแล้ว สุดท้ายก็เลิกกันได้ วันนี้เราจเลยจะพาไปดู 10 ดารา “คุณแม่เลี้ยงเดี๋ยว” ไม่สตรองจริงๆอยู่ไม่ได้ จะมีใครบ้างไปดูเลย

10. แอนนี่ บรู๊ค

“แอนนี่ บรู๊ค” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง ที่ฝ่าฟันอุปสรรคมาแล้วมากมายอย่างไม่เคยท้อถอย ซึ่งคุณแม่ แอนนี่ ก็มีลูกชายสุดหล่อที่เป็นกำลังใจหลักอย่าง “น้องฑี ฑีฆายุ” ในวัย 7 ขวบ ที่นับวันก็ยิ่งโต ยิ่งฉายแววหล่อระดับซุปตาร์เข้าไปทุกที งานนี้คุณแม่ แอนนี่ ก็เลี้ยงลูกอย่างสุดกำลัง แถมยังฉายเดี่ยวแบบซิงเกิ้ลมัม สตรองสุดๆ ไปเลยล่ะ

9. ซาร่า คาซิงกีนี

“ซาร่า คาซิงกีนี” อดีตนางแบบลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน คุณแม่หุ่นดีปฐพีสั่นสะเทือน ซึ่ง ซาร่า เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง ตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง “น้องแมกซ์เวลส์” โดย ซาร่า โชว์สกิลซูเปอร์มัม เลี้ยง น้องแม็กซ์เวลล์ คนเดียวมาตั้งแต่น้องเกิด ซึ่งก็มีคุณพ่อที่คอยสนับสนุนอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ด้วยเช่นกัน

8. พลอย พลอยพรรณ

หลังจากที่ พลอย พลอยพรรณ ตัดสินใจหย่ากับ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล สาวพลอยก็กลายเป็นซิงเกิลมัมที่เลี้ยงสองแสบ น้องพูม่า และ น้องแพนเตอร์ เพียงคนเดียว ซึ่งเธอก็ทำหน้าที่นี้มาสักพักใหญ่ก่อนเซ็นใบหย่ากันแล้ว แต่แน่นอนว่าลูกต้องไม่ขาดพ่อ เธอจึงไม่ปิดโอกาสในการเจอลูกของปีเตอร์ มรสุมชีวิตครั้งใหญ่ครั้งนั้นทำให้เธอเข้มแข็งพอที่จะเดินหน้าต่อไปเพื่อลูกๆ

อันดับ 7

“ตุ๊ก ชนกวนันท์” นางแบบสุดตรอง เหตุเกิดจากอดีตสามีขอหย่า หลังคลอดลูกคนเล็กได้ 20 วัน เธอก็ได้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย หันมาทำนาปลูกข้าว สร้างรายได้เลี้ยงดูลูกๆ สุดที่รัก “น้องแพรว แพรวพิชา” และ”น้องภูมิ พิชญภูมิ วัชรคุณ” อย่างเต็มที่ ตามแบบฉบับซิงเกิ้ลมัมสุดสตรอง แข็งแกร่งมากๆ เลยล่ะ

6. โบว์ แวนด้า

โบว์-แวนด้า กับลูกสาวสุดน่ารัก น้องมะลิ หลังจากที่เพิ่งเปิดตัวลูกสาว เมื่อตอนที่สามี ปอ ทฤษฎี ป่วย แต่แล้วก็เกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้นเมื่อพระเอกดังเสียชีวิต แม่โบว์เลยต้องเลี้ยงน้องมะลิแต่เพียงผู้เดียว ทั้งยังต้องแบกรับความทุกข์ไว้ในใจเป็นเวลาพักใหญ่ กว่าจะทำใจได้ โชคดีที่น้องมะลิมีความน่ารักแบบไร้เดียงสา และมีคนเอ็นดูมากมาย แม่โบว์เลยเข้มแข็งขึ้นในเวลาไม่นานนัก แล้วตอนนี้แม่โบว์ก็เลี้ยงน้องมะลิมาได้อย่างดี สอนน้องให้เป็นเด็กน่ารัก มีสัมมาคารวะ จนใครๆ ก็รัก

5. หมู พิมพ์ผกา

หมู-พิมพ์ผกา ใครๆ ก็รู้ว่าแม่หมูเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แถมยังเลี้ยงน้อง นาย-ณภัทร ให้โตมาอย่างมีคุณภาพด้วย เพราะนายกลายเป้นชายหนุ่มที่นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ยังมีความคิดที่ดี และมีความกตัญญูมากๆ เห็นอย่างนี้แล้วภูมิใจแทนแม่หมูจริงๆ เป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกได้ยอดเยี่ยมสุดๆ จนหลายๆ คนนับถือเลยล่ะ

4. ตู่ นันทิดา

“ตำนานคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว” คงต้องยกให้แก่นักร้องสาวเสียงคุณภาพ “ตู่” นันทิดา แก้วบัวสาย หลังจากแยกทางกับ “เอ๋” ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม มาดามตู่เดินหน้าเลี้ยง “เพลง” ชนม์ทิดา ด้วยความรักและความเข้าใจ ซึ่งที่ผ่านมามีข่าวคราวมากมายโหมกระหน่ำกระทบจิตใจของทั้งตู่และเพลงอย่างมาก วิธีการเลี้ยงลูกนั้น มาดามตู่เปิดเผยว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามต้องอยู่ในโลกของความเป็นจริง และต้องเข้าใจชีวิตมีความสุขกับการใช้ชีวิต ฟากน้องเพลงก็ถือว่าเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน แม้กระทั่งล่าสุดเมื่อ “เอ๋” ชนม์สวัสดิ์ ประสบปัญหาใหญ่ต้องใช้ชีวิตในเรือนจำ มาดามตู่ยังพาน้องเพลงไปให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

3. แอฟ ทักษอร

เป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวมาเกือบจะ 2 ปีเเล้วสำหรับคุณเเม่สุดสตรองอย่าง ” แอฟ ทักษอร ” ที่เจ้าตัวได้ตัดสินใจแยกกันอยู่กับสามีอย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” มาปีกว่าๆ แล้ว ซึ่ง แอฟ ได้เผยถึงการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวว่า…

 

ตอนนี้เป็นซิงเกิ้ลมัม มาปีกว่าเเล้ว ชีวิตแฮปปี้ดี น้องปีใหม่อายุ 3 ขวบเล้วกำลังซน หมือนเด็กผู้ชาย ไม่กลัวอะไรเลย น้องปีใหม่ก็รู้ว่าสถานการณ์ครอลครัวของเราตอนนี้ไม่เหมือนเดิม เมื่อก่อนเขาเจอพ่ออาทิตย์ละครั้ง มาตอนนี้ก็อาทิตย์ละครั้ง มันก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนก็แต่สถานที่เท่านั้นเอง

2. แพท ณปภา

แพท-ณปภา ดูเหมือนว่าตอนแรกชีวิตครอบครัวของแพทจะไปได้สวย แต่ก็เกิดเรื่องน่าเศร้าเมื่อ เบนซ์ เรซซิ่ง ต้องคดีและถูกจำคุก เธอเลยกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเพื่อรอวันที่ครอบครัวจะกลับมาพร้อมหน้าอีกครั้ง ถือว่าเธอเข้มแข็งมากๆ เพราะนอกจากจะเลี้ยงลูกเพียงคนเดียวแล้ว เธอยังคงรับหน้าที่ดูแลแม่และพี่สาวที่ป่วยเหมือนเดิมด้วย ไม่สตรองจริงทำไม่ได้นะเนี่ย

1. คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์

เป็นคุณแม่คนเก่งที่หลายคนชื่นชม สำหรับคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ ของพระเอก บอย ปกรณ์ สำหรับคุณแม่งามทิพย์ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หรือ ซิงเกิ้ลมัม เนื่องจากคุณพ่อของลูกชายทั้งสามเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับเมื่อประมาณ 10 ปีก่อน คุณแม่จึงกลายเป็นเสาหลักของครอบครัว ก่อนที่ลูกชายจะเข้าสู่วงการ และตัดสินใจรับ “น้องวันใหม่” มาเป็นลูกสาวอีกคน จนกลายเป็นที่รักของแฟนๆ ทั้งประเทศ แถมคุณแม่งามทิพย์ ยังได้รับรางวัลคุณแม่ดีเด่นแห่งชาติมาแล้วด้วย สุดยอดมากๆ เลยล่ะ

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here