หน้าแรก Dara 4 อันดับ “ดาราชาย” ที่อายุยิ่งเยอะแล้ว “ยิ่งหล่อ” เห็นแล้วยิ่งละลาย

4 อันดับ “ดาราชาย” ที่อายุยิ่งเยอะแล้ว “ยิ่งหล่อ” เห็นแล้วยิ่งละลาย

302
0
โฆษณา
Loading...

แม้ในวัย 30 อัพแต่เขากับฮอตและกำลังมาแรงในตอนนี้ เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ ยิ่งอายุเยอะ ยิ่งหล่อ ยิ่งมีเสน่ห์ และอาจจะเป็นเพราะความสามารถและบทบาทในการแสดงที่เขาได้รับมันตรงกับบุคลิกภาพของเขา และวันนี้เราจะพาไปดู 4 อันดับ ดาราชายที่ อายุยิ่งเยอะ แล้วยิ่งหล่อ จะมีใครบ้างนั้นไปดูกัน

1.โป๊ป ธนวรรธน์

หรือพี่หมื่นของสาวๆทั้งประเทศในตอนนี้ ตอนนี้หนุ่มโป๊ป เขาอายุ 35 แล้วนะจ๊ะ (แต่ใบหน้ายังอยู่ที่ 20 ต้นๆ) ทั้งหล่อทั้งเก่งมิน่าล่ะสาวๆถึงยกให้เป็นคุณสามีแห่งชาติไปแล้ว

2.เต๋อ ฉันทวิชช์

เรียกได้ว่าหนุ่มอารมณืดีคนนี้ก็มีผลงานมาเยอะพอสมควร แต่เรื่องที่ทำให้เขามาดังเป็นพุแตกกน่าจะเป็น เรื่องที่เล่นคู่กับหวานใจคนปัจจุบันอย่างสาวใหม่ ดาวิกา อย่างเรื่องชายไม่จริงหญิงแท้นี่ล่ะจ้า ซึ่งตอนนี้หนุ่มเต๋อกำลังจะเข้าสู่ 35 ในช่วงปลายปีนี้แล้วจ้า แต่หน้าเด็กมาก

3. เวียร์ ศุกลวัฒน์

สามีแห่งชาติอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ ดีต่อใจสาวๆ ทั่วประเทศ โดยเขาคนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งพระเอกสุดฮอต อย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ที่ช่วงนี้กำลังแฮปปี้ดีกับชีวิตการงาน และความรัก และปัจจุบัน เวียร์ เป็นพระเอกคนหนึ่งที่มีความหล่อเข้มสไตล์ลุง ด้วยอายุ 33 ปี ที่มีความหล่อแบบไม่เกรงใจใคร สาวๆ ได้เห็นหนุ่ม เวียร์ ทีไร เป็นต้องใจบางทุกที สมกับที่เป็นสามีแห่งชาติจริงๆ

4. ป้อง ณวัฒน์

หน้าตาไม่ได้ดูใกล้เคียงกับอายุเลยจร้า สำหรับ ผู้ชายคนนี้ ป้อง-ณวัฒน์ ที่อายุปาเข้าไป 39 แล้ว แต่ใบหน้ายังอยู่ที่ 20 ปลายๆ ทั้งหล่อ ทั้งฮอต สาวๆเตรัยมขายขนมจีบกันใหญ่เลยจ้า

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here