หน้าแรก Dara ลมพัดทีมีปลิว 8 อันดับ “ดาราสาว” ที่น้ำหนัก ไม่ถึง “45 กิโลกรัม”

ลมพัดทีมีปลิว 8 อันดับ “ดาราสาว” ที่น้ำหนัก ไม่ถึง “45 กิโลกรัม”

275
0
โฆษณา
Loading...

หุ่นเอวบางร่างเล็ก แน่นอนว่าเป็นหุ่นที่สาว ๆ เกือบทุกคนไฝ่ฝัน วันนี้เราจะพาไปดู 10 อันดับ ดาราตัวท๊อป หุ่นบางน่าฟัด น้ำหนักไม่ 45 มาฝากกัน มาดูว่ามีใครบ้าง

 

8.มิว-นิษฐา

คนแรกนางเอกวิก3 สาวร่างบอบบางอย่าง สาวมิว-นิษฐา ที่นับวันความสวยออร่าก็ยิ่งพุ่งกระจาย ตอนนี้ยิ่งโสดก็ยิ่งฮอต ซึ่งเธอนั้นมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 45 กิโลกรัม และมีความสูง 160 ซม. หุ่นแบบนี้สเป็กหนุ่มๆเลยทีเดียว

7.แต้ว-ณฐพร

สาวฮอตมากความสามารถ นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร ก็ผอมบางจริงจัง เพราะมีความสูงถึง 163 ซม. แต่มีน้ำหนักแค่ 45 กิโลกรัม ตัวเล็กมาก ก.หลายตัว แต่ที่ผอมเพราะทำงานมากไปรึป่าวก็ไม่รู้  อย่างงี้ต้องให้ หนุ่มต้น ต้องขุ่นให้อ้วนหน่อยนะจ๊ะ

6.เบลล่า-ราณี

มาต่อที่นางเอกสาว เบล่า-ราณี ที่มีข่าวกับพระเอกหนุ่มฮอต อย่างเวียร์ ไม่เว้นแต่ละวัน โดย เบลล่าเอง สูงถึง 168 ยังมีความผอมอยู่ที่ 43 กิโลกรม หุ่นนางแบบสุดๆ

5.แพทตี้-อังศุมาลิน

มาถึงสาวขวัญใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศ ที่พากันรวมตัวสร้างเพจ เปิดศึกชิงตัวจากแดนวรเวช ฮ่าๆ โดยสาว แพทตี้-อังศุมาลิน ที่มีความสูง 165 ซม. แต่หนักเพียง 42 กิโลกรัม ดูแล้วแบบเป็นคนกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เห็นอย่างงี้ พี่แดน ดูแลดีๆ นะจ๊ะ ไม่งั้นหนุ่มๆทั่วประเทศโกรธตาย

4.พีค-ภัทรศยา

ด้านนางเอกคนนี้ก็ตัวเล็ก เสียงเล็ก สเป็คหนุ่มอีกคนหนึ่งค่ะ สำหรับ สาวพีค-ภัทรศยา ที่มีความสูงอยู่ที่ 162 ซม. และหนักเพียง 40 กิโลกรัมเท่านั้น โอ้ยยยโดนลมจะปลิมมั้ยเนี้ยเป็นห่วง

3.มาร์กี้-ราศรี

ว่าทีภรรยาทายาทหมื่นล้านอย่าง สาว มาร์กี้-ราศรี ที่บอกเลยว่าอิจฉาหุ่นของเธอมาก เพราะเจ้าตัวมีความสูงถึง 168 ซม. แต่มีน้ำหนักเพียง 43 กิโลกรัม แล้วยิ่งตอนนี้เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวอยู่ด้วย เชื่อว่าต้องลดลงอีกอย่างแน่นอน ส่องแล้วบอกเลยว่าช่วงขาของ มาร์กี้ เรียวยาวได้ใจแบบสุดๆ ป๊อก นี่คือผู้ชายที่โชคดีจริงๆ เนอะ

2.เต้ย-จรินทร์พร

มาถึงสาวโสดร่างเล็กอีกคนของวงการอย่าง สาวเต้ย-จรินทร์พร ที่พกพาความสูงมากแค่ 157 ซม. ส่วนน้ำหนักก็น้อยนิด 42 กิโลกรัม ดูในจอทีวีก็อาจจะพอดี แต่คาดว่าตัวจริงจะบางมาก หุ่นดาราก็งี้ละเนอะ

1เบเบ้-ธัญย์ชนก

มาถึงที่สุดแห่งความผอมคนสุดท้าย อย่างสาวเบเบ้-ธัญย์ชนก เพราะถึงจะมีความสูงแค่ 156 แต่บอกเลยว่าน้ำหนักตัวของเธอนั้นเพียงแค่ 38 กิโลกรัมเท่านั้น เป็นผลมาจากการออกกำลังกายอย่างหนัก เพราะนอกจากเธอจะผอมแล้วยังดูหุ่นเฟิร์มมีกล้ามท้องอีกต่างหาก

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here