หน้าแรก Uncategorized กราบหัวใจ “สามีภรรยา” บริจาคเงินกว่า 2 ล้าน ก่อนเห็นหน้าชัดๆ “ร้องอ่อ” กันทั้งจังหวัด

กราบหัวใจ “สามีภรรยา” บริจาคเงินกว่า 2 ล้าน ก่อนเห็นหน้าชัดๆ “ร้องอ่อ” กันทั้งจังหวัด

324
0
โฆษณา
Loading...

นับว่าเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง โครงการซ่อมสร้างบ้าน 125 ปี 125 หลัง (บ้านอุ่นรัก) เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการก่อตั้งเมืองอุดรธานี 125 ปี สร้างที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ และผู้ยากจน 125 หลัง ซึ่งทางจังหวัดอุดรธานีเป็นผู้จัดทำขึ้นนั้น ได้รับการประสานงานจากผู้ใบุญ แจ้งความประสงค์ขอร่วมสมทบทุนบริจาคจำนวน 69 หลัง เป็นเงิน 2,760,000 บาท

 

 

โดยผู้ใจบุญคนดังกล่าวนั้น คือ นายปรีชา ชัยรัตน์ และนางสรรค์นรา ชัยรัตน์ ภริยา พร้อมครอบครัว ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีของคนในจังหวัด ว่า นายปรีชา ชัยรัตน์ หรือ “เสี่ยตี๋” มีตำแหน่งเป็นงประธานกรรมการบริหารโรงน้ำตาลทรายขาวเริ่มอุดม และประธานที่ปรึกษามูลนิธิศาลเจ้าปู่ย่าอุดรธานี ประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจโรงน้ำตาล โรงแรมบ้านเชียงอุดรธานี สนามม้า ตลาดปรีชา ฟาร์มเลี้ยงม้า และวัวสายพันธุ์ต่างประเทศ

 

นอกจากนี้ยังเป็นผู้ก่อตั้งมูลนิธิศาลเจ้าปู่ย่าอุดรธานี เพื่อช่วยเหลือสังคม พร้อมเปิดบ้านสำลีเงิน ส่งมอบความสุขให้ประชาชนเป็นประจำในช่วงเทศกาลตรุษจีนของทุกปีาสุด เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมา เสี่ยตี๋ได้นำเงินกว่า 5 ล้านบาท แจกซองอั่งเปาให้คนพิการ คนแก่ และประชาชนผู้ยากไร้ ทั้งยังได้บริจาคเงินจำนวนมากให้องค์กร หน่วยงาน และสังคมอย่างต่อเนื่อง

 

ปัจจุบัน กิจการต่างๆ ได้ยกให้ครอบครัวดูแล โดย นายปิยบุตร ชัยรัตน์  ลูกชายคนโตทำธุรกิจสตูดิโอและธุรกิจส่วนตัวที่กรุงเทพฯ, นางสาวศุภวพร ชัยรัตน์ ลูกสาวคนรอง ดูแลกิจการโรงแรมบ้านเชียง, นางสาวภควพร ชัยรัตน์ ลูกสาวอีกคน ดูแลอสังหาริมทรัพย์และตลาดนัดปรีชา ส่วน นายคณัปสรณ์ ชัยรัตน์ หรือเสี่ยนอร์ท ลูกชายคนเล็ก ดูแลกิจการโรงงานน้ำตาลเริ่มอุดม

 

 

อย่างไรก็ตาม พิธีมอบเงินบริจาคให้โครงซ่อมสร้างบ้าน 125 ปี 125 หลัง (บ้านอุ่นรัก) เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการก่อตั้งเมืองอุดรธานี 125 ปี สร้างที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ และผู้ยากจน 125 หลัง จะมีขึ้นในในวันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมพระยาศรีฯ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here