หน้าแรก Dara ฮาลั่น 10 ฉากเด็ดๆ ที่บ่งบอกเลยว่า นี่แหละละครไทย

ฮาลั่น 10 ฉากเด็ดๆ ที่บ่งบอกเลยว่า นี่แหละละครไทย

2347
0
โฆษณา
Loading...

มั่นใจว่าทุกคนที่เคยดูหนังหรือละคร และก็แต่ละฉากในนั้น เหมือนจริงบ้าง เวอร์เกินจริงบ้าง จนถึงวันนี้พวกเราได้เก็บรวบรวม 10 ฉากเด็ดๆที่มีเพียงแค่ในละครไทยแค่นั้น แต่ว่าจะมีฉากแบบไหนบ้างนั้นตกลงว่าพวกเรามองพร้อมเพียงกันเลยจ้า

10. ฉากพระเอกขี่ม้าขาว


เป็นฉากที่ไม่ต้องพึ่งตำรวจเลยทีเดียว เพราะกว่าตำรวจจะมาถึง พระเอกก็จัดการเจ้าตัวร้ายที่เข้ามาทำร้ายนางเอกจนน่วมไปทั้งตัว แถมพระเอกนั้นเก่งกว่าฮีโร่ในตำนานซะอีก ไม่ว่าตัวร้ายจะมาเป็นขโยง แค่พระเอกคนเดียวก็เอาอยู่ เป็นฉากที่น่าทึ่งเป็นอย่างมาก

9. ฉากยิงเป็นร้อยนัดแต่ไม่โดนใครเลย


เป็นอีกฉากที่ถ้าเป็นในชีวิตจริงคงตายไปตั้งแต่โดนยิงนัดแรกแล้ว แต่ก็อย่างว่านี่มันหนัง พระเอกถูกกระหน่ำยิงเป็นร้อยนัด หลบหลังต้นไม้ต้นเท่าขา ตัวร้ายก็ไม่สามารถยิงพระเอกโดนได้ แต่พอพระเอกยิงส่วนแค่นัดเดียวตัวร้ายตายกันเป็นเบือ

8. ฉากพระเอกโดนเป่าหู


เป็นฉากที่ทุกคนดูเหมือนจะหมั่นไส้เป็นอย่างมาก ที่ไม่แน่ใจว่าจะหมั่นไส้ที่นางร้ายพยายามทำให้พระเอกเชื่อ หรือหมั่นไส้ที่พระเอกโง่กันแน่ เพราะไม่ว่านางร้ายจะพูดอะไรก็ดูเหมือนจะเชื่อไปซะหมด ทั้งที่นางเอกพยายามพิสูจน์แทบตาย สุดท้ายพระเอกก็ไม่เชื่อ

7. ฉากเข้าป่าหน้าเต็ม


ดูเหมือนจะเป็นฉากที่ดูเหมือนว่าคนดูจะพูดออกมาเยอะเหมือนกันว่า แน่ใจนะว่านี้อยู่ในป่าจริงๆ เพราะดูจากการแต่งตัว และหน้าที่แต่งเต็มมาก ทั้งติดขนตา แต่งหน้าทาปาก ดูรวมๆแล้ว ไม่เหมือนหลงป่าเลยแต่อย่างใด

6. ฉากจับนางเอกเป็นตัวประกัน


ในหนังแทบทุกเรื่องแทบจะไม่มีเรื่องไหนเลยที่จะพลาดฉากนี้ “นางเอกถูกตัวร้ายจับเป็นตัวประกัน” ฉากนี้เกือบสมจริงแล้วถ้าไม่ไปติดตรงที่ ตำรวจยกขโยงมาทั้งโรงพักแต่ไม่สามารถช่วยนางเอกได้เลย มีเพียงพระเอกแค่คนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถช่วยนางเอกได้

5. เจ้านายลูกน้อง


ฉากนี้ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีจุดแปลกเท่าไรเพราะ ถ้าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับ ท่านขุนและบ่าวไพร่ ก็เป็นเรื่องปกติมากที่สุดท้ายแล้ว ท่านขุ่นจะนำบ่าวไพร่มาเป็นสนม

4. จุดจบนางร้ายไม่ตายก็เป็นบ้า


เหมือนว่าฉากนี้จะเป็นบทสรุปของแทบทุกเรื่อง บทสรุปของนางร้ายไม่ตายก็เป็นบ้า เป็นบทสรุปของเรื่อง

3. มือที่ 3


อันนี้ยอมรับเลยว่าไม่มีหนังหรือละครเรื่องไหนจะขาดตัวละครสำคัญอย่างมือที่สามไปได้เลยทีเดียว เพราะถ้าขาดตัวนี้ไปแน่นอนว่า ละครคงไม่สนุกเป็นแน่ แต่บางทีก็สมจริงจนอยากเข้าไปเป็นคนช่วยนางเอกแทนซะอย่างนั้น อินจัดๆ

2. ฉากปลอมตัว


เป็นฉากที่เรียกได้ว่า เอิ่ม พระเอกคะ นี่โง่หรือไม่รู้จริงๆว่า นางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชาย เพื่อที่จะเข้ามาอยู่ด้วย เฮ้อ เอาจริงๆดูยังไงก็ไม่เหมือนจริงเอาซะเลย ก็พากันเชื่อเป็นตุเป็นตะไปว่า นั่นเป็นผู้ชายจริงๆ หนังก็ยังคือหนัง

1. ฉากล้มทับ


เป็นฉากที่หลายๆคนพากันนั่งฟินติดจอ เพราะฉากนี้เป็นฉากที่พระเอกกับนางเอกต้องล้มทับกัน เพราะแค่สะดุดล้ม แต่ก็ไม่ยอมรีบลุกออกจากกัน จ้องตากัน และที่ฟินว่านั้นคือเกือบกลายเป็นฉากเลิฟซีนหวานๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : chakeaw

พื้นที่โฆษณา
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here